Bài Học Kinh Nghiệm Cho Doanh Nghiệp Khi Gia Công Mỹ Phẩm

Nhu cầu làm đẹp của cộng đồng đang tăng mạnh. Nhu cầu về số lượng mỹ phẩm cũng được đẩy lên cao. Đây chính là thời điểm tốt để đầu tư vào gia công mỹ phẩm và nhận về những nguồn lợi nhuận cao. Với những người lần đầu đầu tư chắc chắn sẽ còn nhiều băn khoăn, thắc mắc. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây về bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp khi gia công mỹ phẩm.

Thực trạng tình hình sử dụng mỹ phẩm hiện nay

Vấn đề làm đẹp đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hiện nay, phụ nữ đang dần tìm lại được sự bình đẳng của mình, không còn phải ở nhà lo chuyện cơm nước nữa. Họ cũng được ra ngoài, kinh doanh, làm việc như nam giới. Có thể thấy, trong xã hội không thiếu những người có địa vị cao là nữ giới. Từ kinh tế cho đến chính trị, điều đó cho thấy nữ giới đang dần được quan tâm nhiều hơn.

Khi nhu cầu giao tiếp gia tăng, đó là lúc con người quan tâm đến vẻ ngoài nhiều hơn. Ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người, vẻ ngoài của chúng ta cần phải đẹp đẽ, ưa nhìn nhất. Điều đó đem đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Không có ai muốn mình xuất hiện với vẻ ngoài “xuề xòa”, không đẹp mắt cả.

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đang dần quan tâm đến vấn đề này. Sử dụng mỹ phẩm giúp con người chăm sóc được diện mạo, nhan sắc của bản thân. Giúp bản thân có vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Nên tìm hiểu kỹ về nhà máy gia công mỹ phẩm trước khi hợp tác

Khi mà có hàng nghìn cơ sở đang hoạt động ngoài kia kinh doanh về mỹ phẩm, doanh nghiệp càng cần phải chú ý nhiều hơn. Có những điều kiện nhà máy cần phải đáp ứng được nếu muốn sản xuất ra các sản phẩm tốt. Doanh nghiệp cần phải lưu ý đến những điều này khi lựa chọn nhà máy để hợp tác.

Nhà máy có dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại

Dây chuyền nhà máy ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Mỗi nhà máy lại có dây chuyền sản xuất riêng, tuy nhiên nó cần đảm bảo an toàn và hiệu quả để có thể sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất.

Ưu tiên những cơ sở sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín. Đây là dây chuyền đem đến nhiều lợi ích nhất và cũng là dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Sản xuất khép kín sẽ loại được nhiều rủi ro có thể đến với sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Các khâu, quá trình sản xuất cần phải được sắp xếp hợp lý, khoa học nhất. Tạo sự thuận tiện tối đa cho việc sản xuất.

Nguyên liệu sử dụng an toàn

Nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm làm ra, đó là điều không thể bàn cãi. Có không ít sản phẩm chỉ vì sử dụng nguyên liệu kém chất lượng hay những nguyên liệu độc hại mà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.

Doanh nghiệp cần phải chú ý kỹ đến vấn đề này. Nhà máy cần phải nhập nguyên liệu từ những nguồn chất lượng, tốt nhất. Đảm bảo rằng lô nguyên liệu sử dụng sẽ đáp ứng được yếu tố an toàn, hàm lượng thành phần hóa học không được vượt quá mức cho phép.

Nguyên liệu sử dụng sẽ được mang đi kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn. Nếu có vấn đề, lô nguyên liệu đó sẽ không được phép sử dụng.

Máy móc, cơ sở hạ tầng đảm bảo hiệu quả

Thời buổi của công nghệ, máy móc đóng vai trò không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Nếu nhà máy sử dụng những máy móc lạc hậu, kém chất lượng thì sẽ tác động trực tiếp đến sản phẩm làm ra. Sản phẩm đó sẽ không có được hiệu quả như mong muốn.

Nhà máy cần phải nhập về những máy móc hiện đại nhất. Máy móc chất lượng sẽ giúp đẩy nhanh năng suất, giúp việc sản xuất diễn ra nhanh chóng, nhịp nhàng và hiệu quả nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm cần phải có đủ giấy tờ pháp lý

Và điều quan trọng không kém đó là giấy tờ pháp lý của nhà máy. Không có ai muốn hợp tác với một nhà máy không được cấp giấy phép hoạt động cả. Điều đó có thể ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ nhất, nhà máy không được cấp giấy phép hoạt động, sản phẩm cũng sẽ khó để được cấp giấy công bố sản phẩm.

Thứ hai, những nhà máy không được cấp giấy phép là kinh doanh trái phép. Việc kinh doanh sẽ dễ bị pháp luật nhìn đến và yêu cầu dừng đóng cửa. Chẳng có ai lai mong muốn hợp tác với một cơ sở hoạt động bất hợp cả.

Thứ ba, nhà máy không được cấp giấy phép là những cơ sở kém chất lượng. Vì thế mà sản phẩm làm ra sẽ không có chất lượng cao đúng như mong muốn của doanh nghiệp.

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Sản xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Độc Quyền Chuẩn CGMP

sản xuất mỹ phẩm

 • Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín, chất lượng trên thị trường
  Có thể nói cơ sở gia công mỹ phẩm là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của mỹ phẩm. Chính vì vậy, chọn một cơ sở, nhà máy gia công mỹ phẩm trắng da hay mỹ phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng luôn điều tiên quyết.
 • Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao
  Đây có thể nói là nền tảng cần có để tạo ra một sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm tốt đáp ứng tối đa thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại
  Nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn về CGMP và nhiều tiêu chuẩn khác về sản xuất mỹ phẩm cả trong và ngoài nước. Cùng với đó là quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Hanacos Vietnam – Nhà máy gia công chất lượng uy tín

Công ty TNHH Hanacos Vietnam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận cGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

sản xuất mỹ phẩm

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

 •     Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
 •     Phòng quản lý chất lượng
 •     Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hàng đầu

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hanacos Việt Nam, các Boss sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đảm bảo chu toàn các khâu trong sản xuất và các thủ tục pháp lý cho khách hàng, đưa chất lượng tạo nên uy tín.

Xem thêm:

Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online thành công

Các bước kinh doanh mỹ phẩm thành công

Nguyên tắc bào chế sản xuất mỹ phẩm

——————————————————

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button