Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Là Gì?

gia-cong-my-pham

Gia công mỹ phẩm độc quyền là quá trình điều chế, nghiên cứu một công thức mỹ phẩm riêng biệt. Công thức này chỉ dành riêng cho duy nhất một các nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó có nhu cầu xây dựng một thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm độc quyền của mình.

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Hiện nay, gia công mỹ phẩm độc quyền đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là loại hình dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Đơn vị kinh doanh sẽ tìm đến đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền để sản xuất mỹ phẩm cho chính mình. Đơn vị gia công sẽ sử dụng máy móc, nguyên liệu của mình để sản xuất sản phẩm đúng như cam kết. Sau đó bàn giao cho đơn vị đặt hàng đúng tiến độ. Quan trọng nhất, sản phẩm đó chính là sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất đơn vị đó mới có.

Đó chính là ra công mỹ phẩm độc quyền không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công, đơn vị đặt hàng còn có thể yêu cầu một số dịch vụ khác. Như xây dựng công thức thiết kế bao bì đóng gói công bố sản phẩm hay các thủ tục pháp lý khác… khi sử dụng tất cả các dịch vụ trên đó chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói.

gia-cong-my-pham-theo-yeu-cau

Đơn vị gia công sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng về gia công sản phẩm. Cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng tốt.

Những ai cần gia công mỹ phẩm độc quyền?

– Những ai đang muốn sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền nhưng chưa có điều kiện để xây dựng nhà máy nghiên cứu điều chế riêng.

– Những khách hàng cá nhân muốn kinh doanh và mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp.

– Những cơ sở kinh doanh các dịch vụ làm đẹp như Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic, chuyên viên make up… muốn gia công mỹ phẩm độc quyền.

– Những đối tượng khách hàng muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi với các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng.

Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hanacos Việt Nam

Công ty TNHH Hanacos Vietnam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

  •     Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  •     Phòng quản lý chất lượng
  •     Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản

xuất tiên tiến hàng đầu

Hợp tác cùng Hanacos Việt Nam, các Boss sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đảm bảo chu toàn các khâu trong sản xuất và các thủ tục pháp lý cho khách hàng, đưa chất lượng tạo nên uy tín.

Xem thêm về Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn tại đây!

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HC

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button