Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói

Bạn đang có nhu cầu làm mỹ phẩm mà không biết bắt đầu từ đâu: Nguyên liệu, công thức, bao bì, sản phẩm,…? Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn đã có Hanacos Vietnam giải quyết. Đáp ứng nhu cầu về gia công mỹ phẩm trọn gói cũng như sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng ngày càng tăng cao, Hanacos sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy của bạn.

Hanacos Việt Nam – Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm an toàn, uy tín nhất hiện nay
Hanacos Việt Nam là công ty liên doanh với Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2014, đến nay Hanacos Việt Nam đã trở thành địa chỉ uy tín đối với khách hàng gia công mỹ phẩm độc quyền.
Lý do nào chúng tôi có được danh tiếng như vậy trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm đầy tính cạnh tranh này? Đó chính là một câu hỏi mà khách hàng nào tìm đến chúng tôi cũng băn khoăn.
Với phương châm làm việc: “Tâm với nghề – Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình – Tôn trọng” (Giám đốc Hanacos Việt Nam – Trần Quang Huy), chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo trong từng khâu sản xuất cho tới khi cho ra thành phẩm, giá cả phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Nguồn nguyên liệu thành phần mà Hanacos sử dụng đều có xuất xứ từ thiên nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hanacos nói không với chất cấm trong sản xuất mỹ phẩm.
Máy móc, công nghệ sản xuất cũng được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn của Hanacos Vietnam
Đặc biệt, công thức đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Hanacos Hàn Quốc, và điều chỉnh phù hợp với làn da của người Việt.
Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc vốn là quốc gia phát triển mạnh mỹ phẩm. Hanacos Việt Nam rất vinh dự và tự hào vì đã nhận được sự giúp đỡ của Hanacos Hàn Quốc từ những ngày đầu thành lập cho tới bây giờ. Với sự giúp đỡ nhiệt tình này, Hanacos Việt Nam luôn cố gắng hết mình để làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách hàng.
Hanacos Việt Nam đã đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm theo sự cho phép của Bộ y tế.
Vì những lý do trên, Hanacos Việt Nam có thể khẳng định rằng mình là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm an toàn, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của Hanacos Vietnam
Thương hiệu độc quyền, gia công trọn gói
Với tiềm năng về công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Hanacos là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các sản phẩm mỹ phẩm, với nguồn nguyên liệu và công thức được chuyển giao từ Hàn Quốc.
Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, đảm bảo an toàn và chất lượng, hiệu quả sử dụng cao. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tư vấn nhiệt tình, giải đáp rõ ràng về các thắc mắc của khách hàng.
Gia công mỹ phẩm ở Hanacos Việt Nam, bạn sẽ nhận được gì:

  • Công thức được các chuyên gia hàng đầu của Hanacos Hàn Quốc xây dựng và phát triển để phù hợp với làn da người Việt
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn, chất lượng
  • Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hanacos Việt Nam đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường đưa tới tay người tiêu dùng
  • Giá cả phù hợp, “giá cả Việt Nam, chất lượng quốc tế”
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện
Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Hanacos Vietnam
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ:
– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.
Đến với Hanacos Việt Nam, mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về gia công mỹ phẩm sẽ có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng để có một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện tung ra thị trường.
Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0901 431 486 – 0909 422 486
Địa chỉ nhà máy: Số 125, đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ văn phòng: Vinhome Golden River – Tòa nhà Aqua 4 – Số 2 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button