Hướng Đi Nào Cho Các Nhà Đầu Tư?

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang có sức thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da ngày càng phổ biến hơn, đây là miếng mồi ngon mà bất cứ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua.
Bước chuyển mình của các nhà đầu tư trong nước
Từ trước đến nay, thống lĩnh thị trường mỹ phẩm nước ta vốn là các công ty đa quốc gia, các tổ chức, cá nhân ngoài nước. Tuy nhiên, những năm gần đây, các nhà đầu tư nước ta đã thấy được khả năng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mỹ phẩm đầy tiềm năng này.
Các nhà đầu tư đã bắt tay vào tìm hiểu và tấn công thị trường sản xuất mỹ phẩm.

Hanacos
Tạo lập thương hiệu của riêng mình
Các sản phẩm mỹ phẩm nước ngoài vẫn đang thống lĩnh thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam. Trong các trung tâm thương mại lớn, hay hệ thống siêu thị mini, ta có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu như The face shop, The body shop, Laneige,…
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất tại nước ta, nhà đầu tư cũng là người Việt, mang thương hiệu Việt. Các nhà đầu tư đã chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của bản thân, phát triển thị trường nội địa và tiến tới gia nhập vào thị trường thế giới.

Bắt đầu từ các công ty gia công
Có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt, nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Các nhà đầu tư tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm, xây dựng công thức mỹ phẩm và sản xuất, đưa ra thị trường. Đa số đều mong muốn tìm được công ty gia công có giá thành rẻ để lợi nhuận mang lại ở mức cao. Và gần như các công ty gia công mỹ phẩm ở Việt Nam có quy không lớn, dây chuyền sản xuất không hiện đại, nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, công thức không đảm bảo các quy định an toàn của Bộ y tế,…dẫn tới chất lượng của sản phẩm không an toàn đối với khách hàng sử dụng.
Nếu bắt đầu từ các công ty gia công mỹ phẩm, các nhà đầu tư nên có cái nhìn bao quát về thị trường này.
Lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm như thế nào?
Muốn gắn bó lâu dài trong bất cứ ngành gì cũng là đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, và trong sản xuất – gia công mỹ phẩm cũng vậy.
Muốn tìm được một công ty gia công mỹ phẩm tốt, hãy tìm hiểu những thông tin sau:

  • “Công ty có uy tín hay không?”: Một công ty uy tín sẽ đảm bảo, cho khách hàng niềm tin về sản phẩm hơn.
  • “Công ty có giấy cấp phép hoạt động của Bộ y tế hay không?” Đây là yêu cầu bắt buộc.
  • “Công ty có quy mô và dây chuyền sản xuất như thế nào?” Quy mô không nhất thiết quá phải lớn nhưng phải có cơ sở sản xuất riêng, dây chuyền sản xuất phải hiện đại và đảm bảo quy chuẩn.
  • “Nguồn gốc nguyên liệu, các thành phần có nguồn gốc từ đâu?” Nên tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm có thành phần xuất xứ từ tự nhiên, như vậy sản phẩm làm ra sẽ an toàn đối với khách hàng.
Hanacos
Một công ty đầy đủ những yếu tố trên sẽ giúp nhà đầu tư làm ra những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, xây dựng thương hiệu và uy tín cho công ty.
Hãy là nhà đầu tư thông minh!
HANACOS VIETNAM chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm thương hiệu độc quyền.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:
– Gia công mỹ phẩm độc quyền
– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.
Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0901 431 486 – 0909 422 486
Địa chỉ nhà máy: Số 125, đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ văn phòng: Vinhome Golden River – Tòa nhà Aqua 4 – Số 2 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, Quận 1
 ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button