Thể

BB CREAM

BB Cream (“blemish balm” hoặc “beauty balm”) là sự tích hợp các sản phẩm như kem dưỡng ẩm, kem lót, SPF, kem nền, kem che khuyết điểm. Vừa tạo lớp nền mỏng nhẹ như ý vừa có thành phần dưỡng giúp da không bị hư tổn. Bổ sung thành phần chống nắng.

FOUNDATION (Kem nền)

Kem nền thường có dạng lỏng nhưng độ che phủ tối ưu, cho lớp nền hoàn hảo. Phù hợp với những người có làn da nhiều khuyết điểm, cần độ che phủ cao. Thường bổ sung thêm thành phần chống nắng bảo vệ da.

Chiết xuất

Ngoài công dụng makeup để có làn da đều màu, che phủ tốt các khuyết điểm, BB Cream và Foundation của Hanacos Vietnam còn tích hợp thêm các chức năng như chống nắng và dưỡng da, nhờ bổ sung các thành phần, chiết xuất như: Chiết xuất lô hội giúp dưỡng ẩm,  Chiết xuất quả Omija dưỡng trắng, Chiết xuất nhân sâm Hàn giúp da căng mịn, ngăn ngừa lão hóa,…

Gia công mỹ phẩm trọn gói với các đề xuất phù hợp

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói gia công phù hợp; tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần. Đề xuất sản phẩm phù hợp đối tượng khách hàng và làm nổi bật lợi thế cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu mã, bao bì

Hỗ trợ khách hàng công bố sản phẩm. Giấy tờ pháp lý công bố, kiểm định. Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ, làm việc trực tiếp với Sở y tế: Xem thêm

Hỗ trợ hình ảnh Marketing

Đào tạo, traning về sản phẩm: Thông tin về sản phẩm, những ưu điểm nổi trội về sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm để đưa sản phẩm ra thị trường với chiến lược phù hợp và hiệu quả.

    ĐĂNG KÝ MẪU GIA CÔNG MỸ PHẨM

    HANACOS VIETNAM

    Liên hệ trực tiếp qua Hotline / Zalo

    0909 422 486