Hanacos Vietnam – Nhận tư vấn thiết kế gia công miễn phí

Hanacos Vietnam là công ty sản xuất mỹ phẩm được đánh giá là địa chỉ hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với việc sản xuất, xây dựng và phát triển hàng loạt những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích, tin dùng trên cả nước Hanacos đã luôn khẳng định được thế mạnh của mình trong việc gia công mỹ phẩm.

hinh-tk1

Ngoài dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế trọn gói miễn phí khi bạn có nhu cầu cho ra một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế bao bì, nhãn mác, chai lọ của chúng tôi:
– ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ GIÀU KINH NGHIỆM VỀ LĨNH VỰC MỸ PHẨM
– HỖ TRỢ TỐI ĐA NHỮNG YÊU CẦU KHẮT KHE NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG
– MẪU MÃ THIẾT KẾ LUÔN SẴN SÀNG CHO KHÁCH THAM KHẢO

hinh-tk3
 
hinh-tk4
 
hinh-tk5

Với những điều trên sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các đối tác khó tính nhất về công đoạn gia công chai lọ, bao bì, thiết kế sản phẩm ban đầu. Ngoài ra, chất liệu chai lọ, bao bì mỹ phẩm luôn được công ty chúng tôi đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế để không ảnh hưởng đến thành phần hóa mỹ phẩm bên trong. Chính yếu tố quan trọng nhất này giúp cho Hanacos Vietnam ngày càng được đối tác tin tưởng và hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

hinh-tk6 hinh-tk7

Để được tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0901 431 486/0909 422 486

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button