Gia công mỹ phẩm trọn gói tặng thiết kế bao bì mỹ phẩm

gia-cong-my-pham-tron-goi

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Hanacos Vietnam là công ty sản xuất mỹ phẩm được đánh giá là địa chỉ hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với việc sản xuất, xây dựng và phát triển hàng loạt những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích, tin dùng trên cả nước Hanacos đã luôn khẳng định được thế mạnh của mình trong việc gia công mỹ phẩm.

thiet-ke-bao-bi-my-pham

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Ngoài dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế trọn gói miễn phí khi bạn có nhu cầu cho ra một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế bao bì, nhãn mác, chai lọ của chúng tôi:
– ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ GIÀU KINH NGHIỆM VỀ LĨNH VỰC MỸ PHẨM
– HỖ TRỢ TỐI ĐA NHỮNG YÊU CẦU KHẮT KHE NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG
– MẪU MÃ THIẾT KẾ LUÔN SẴN SÀNG CHO KHÁCH THAM KHẢO

bao-bi-my-pham

Với những điều trên sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các đối tác khó tính nhất về công đoạn gia công chai lọ, bao bì, thiết kế sản phẩm ban đầu. Ngoài ra, chất liệu chai lọ, bao bì mỹ phẩm luôn được công ty chúng tôi đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế để không ảnh hưởng đến thành phần hóa mỹ phẩm bên trong. Chính yếu tố quan trọng nhất này giúp cho Hanacos Vietnam ngày càng được đối tác tin tưởng và hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng tại Hanacos Vietnam

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói gia công phù hợp; tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần. Đề xuất sản phẩm phù hợp đối tượng khách hàng và làm nổi bật lợi thế cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu mã, bao bì

Hỗ trợ khách hàng công bố sản phẩm. Giấy tờ pháp lý công bố, kiểm định. Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ, làm việc trực tiếp với Sở y tế: Xem thêm

Hỗ trợ hình ảnh Marketing

Đào tạo, traning về sản phẩm: Thông tin về sản phẩm, những ưu điểm nổi trội về sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm để đưa sản phẩm ra thị trường với chiến lược phù hợp và hiệu quả.

Xem thêm: Danh mục gia công mỹ phẩm trọn gói

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button