Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền – Trọn Gói – Uy Tín Chất Lượng Cao

gia-cong-my-pham-tron-goi

Đến với nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hanacos Vietnam, các chủ Spa, Boss mỹ phẩm hoàn toàn yên tâm gia công mỹ phẩm với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hệ thống nhà xưởng sạch sẽ, quy trình làm việc khoa học. Đặc biệt nhất là sự CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM của đội ngũ nhân viên.

Gia công mỹ phẩm là gì? Thế nào là gia công OEM và ODM?

Gia công mỹ phẩm là đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu bên sản xuất thành phẩm theo mẫu đã chọn. Trong quá trình gia công mỹ phẩm, nhiều công việc được đơn vị gia công hỗ trợ như tư vấn thiết kế bao bì, hỗ trợ các thủ tục pháp lý hay còn gọi gia công mỹ phẩm trọn gói.

Gia công mỹ phẩm là một đơn vị sản xuất nào đó sẽ nhận đặt hàng sản xuất từ một bên khác. Sau đó thông tin về thương hiệu phát triển đều là của bên đặt hàng. 

gia-cong-my-pham

Trong đó, khách hàng có thể cung cấp công thức, nguyên liệu và đặt hàng sản xuất từ một đơn vị chuyên nhận gia công. Ngoài ra nếu khách hàng không có sẵn công thức hay nguồn nguyên liệu, bên cung cấp dịch vụ sản xuất cũng sẵn sàng hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn xây dựng công thức mỹ phẩm nhắm đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không những vậy, ngoài khâu sản xuất, đóng gói từ A đến Z thì khách hàng còn được hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm. Đồng thời, bên nhận đặt hàng gia công mỹ phẩm sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý. 

Gia công OEM và gia công ODM mỹ phẩm

Có thể hiểu gia công OEM mỹ phẩm là hình thức sản xuất trong đó đơn vị gia công sẽ sản xuất mỹ phẩm theo công thức hoặc thiết kế theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

Gia công ODM mỹ phẩm có thể coi là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Khi đó đơn vị gia công dựa trên chỉ định của khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho việc nghiên cứu công thức, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm? 

Tiết giảm tối đa chi phí cho đầu tư sản xuất 

Để đầu tư một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoàn thiện, bạn cần xác định phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn. Chi phí cho hệ thống máy móc, đội ngũ công nhân có thể lên đến cả tỷ đồng hay thậm chí vài chục tỷ. Chưa kể đến còn là chi phí cho khâu marketing, quảng bá sản phẩm. 

Tuy nhiên nếu lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm, bên nhận sản xuất có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng từ khâu sản xuất cho đến quảng bá sản phẩm. Như vậy, số vốn phải bỏ ra cho việc gia công, đầu tư nhà xưởng đã giảm xuống đáng kể. 

Luôn chủ động được nguồn hàng 

Nếu như nhận phân phối mỹ phẩm từ thương hiệu khác, bạn khó lòng chủ động nguồn hàng. Thế nhưng khi đặt hàng sản xuất từ một đơn vị chuyên gia công, chắc chắn bạn luôn linh động trong khâu phân phối, cung cấp sản phẩm đến khách hàng.

Bạn sẽ luôn chủ động được nguồn hàng khi lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm

Hiện nay, những đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm đủ khả năng để cung ứng số lượng sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt hàng. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng điều chỉnh số lượng theo yêu cầu của khách.

Tạo dựng chất riêng cho thương hiệu 

Nếu đang là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp như kinh doanh spa, thẩm mỹ viện,.. Việc sở hữu một dòng mỹ phẩm độc quyền sẽ tạo được chất riêng cho thương hiệu của bạn.

Chỉ cần có ý tưởng và vốn, bên nhận đặt hàng gia công có đầy đủ khả năng để giúp bạn tạo ra những dòng mỹ phẩm riêng biệt. Với nguồn nguyên đảm bảo, tỷ lệ phối trộn khoa học, chúng chắc chắn không thua kém các dòng mỹ phẩm của những thương nổi tiếng.

Tại sao gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Phù hợp với nhiều đối tượng

Gia công mỹ phẩm trọn gói có sự hỗ trợ đa dạng về dịch vụ nên phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Đại lý hoặc nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu riêng.
 • Đại lý ít kinh nghiệm mong muốn đơn vị gia công mỹ phẩm hỗ trợ trọn gói
 • Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài, bền vững
 • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành mỹ phẩm
 • Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
 • Thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình

gia-cong-my-pham-doc-quyen

Giá cả và chất lượng gia công mỹ phẩm

Bạn có thể đặt mẫu thử thành phẩm 1kg – 5kg – 10kg để bán thử và dùng thử với dòng sản phẩm, công thức sản phẩm bạn lựa chọn.

Bạn đặt gia công sản xuất số lượng lớn dựa theo năng lực phân phối, khi bạn đặt số lượng càng lớn, chi phí sẽ càng giảm do giá ruột và giá bao bì sẽ được giảm nhiều. Các chi phí khác sẽ được giảm hoặc được hỗ trợ miễn phí.

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh tuy nhiên đang gặp khó khăn trong việc làm công thức. Hanacos Vietnam sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các sản phẩm hot trên thị trường, các dòng bán chạy theo từng thời điểm. Gia công mỹ phẩm nào phù hợp với tập khách hàng của bạn, với từng thời điểm phát triển kinh doanh của bạn.

 • Bạn lựa chọn mẫu dựa trên sự tư vấn và mẫu thử của tư vấn viên và phòng nghiên cứu – phát triển của sản phẩm.
 • Bạn chọn chất nền, màu sắc, mùi hương và điều chỉnh cho vừa ý nhất.
 • Chi tiết thông tin sản phẩm, công dụng, thành phần chiết xuất giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng thống lĩnh thị trường

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp và xu hướng ưa chuộng sản phẩm chiết xuất tự nhiên của các chị em, kinh doanh sản phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành trào lưu thu hút trong đó nổi bật nhất là bán mỹ phẩm theo hệ thống, bán mỹ phẩm online.

Các sản phẩm thiên nhiên ngày càng đa dạng để có thể đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ từ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, son. Đa dạng từ các sản phẩm làm sạch, dưỡng, bảo vệ, trang điểm.

Bạn làm kinh doanh vì vậy vấn đề lơi nhuận chính là điều bạn quan tâm nhất. Đừng lo lắng với kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, vì đã có Hanacos Vietnam cung cấp công thức thành công với sản phẩm này.

Chi phí sản xuất chỉ 20 – 30% giá bán, đã bao gồm thiết kế, giấy tờ pháp lý. Chỉ sau một năm kinh doanh, với dòng sản phẩm uy tín, trung bình doanh thu hơn 500 triệu đồng mỗi tháng. Lợi nhuận mang lại giao động tự 100 – 150 triệu.

Chi phí thấp, giá cả hợp lý cùng với đối tượng khách hàng phù hợp, tất cả cho bạn một doanh thu hấp dẫn.

Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên yêu cầu những gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên sẽ cần có các thành phần chiết xuất từ thực vật ví dụ chiết xuất cúc la mã, chiết xuất tảo biển, chiết xuất cam thảo,…. Việc gia công mỹ phẩm thiên nhiên để có được công thức chất lượng cao cần quy trình rất bài bản, kỹ càng.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Gia công Kem Dưỡng Da, Gia công Kem Nám, Gia công Kem Mụn, Gia công Serum Collagen, Gia công Serum Tế Bào Gốc, Serum các loại, Gia công Toner, Gia công Mặt Nạ.

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da body: Gia công Kem Dưỡng Da Body, Gia công Kem Body Makeup, Gia công Tắm Trắng, Gia công Sữa Tắm Trắng, Gia công ủ trắng body.

Gia công mỹ phẩm trang điểm: Gia công Phấn Nước, Gia công Son Kem, Gia công Son Thỏi, Gia công BB Cream, Gia công CC Cream, Gia công Dầu Tẩy trang, Gia công Nước tẩy trang.

Gia công chăm sóc tóc (Hair Care): Gia công Dầu Gội, Gia công Dầu Xả, Gia công Xịt dưỡng tóc, Gia công Ủ tóc.

Gia công chăm sóc vùng kín: Gia công dung dịch vệ sinh, Gia công Serum Làm Hồng Vùng Kín, Gia công Xịt vùng kín.

Gia công chăm sóc trẻ em (Baby Care): Gia công Kem chống nắng, Gia công Dầu gội, Gia công Sữa tắm.

Những lý do nên chọn Hanacos Vietnam làm đối tác gia công mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng, dây chuyền máy móc hiện đại

Nhà máy có quy mô đến 6.000m2, công suất 100 tấn mỗi tháng, trải qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt để đạt giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP từ Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế. Quy trình sản xuất mỹ phẩm được thực hiện trong khu vực phòng sạch, mật độ bụi và vi sinh vật kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp cho thị trường nguồn mỹ phẩm sạch, chất lượng.

san-xuat-my-pham

Máy trộn nhũ hóa 300kg – Máy trộn nhũ hóa 500kg

gia-cong-my-pham

Máy chiếc tuýp

Theo đại diện Hanacos Vietnam, tất cả nguồn nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu chính ngạch từ các đối tác uy tín trên thế giới. Hanacos Vietnam nhập trực tiếp nguyên liệu từ các tập đoàn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và châu Âu theo sự chỉ định của Hanacos Korea. Tất cả nguyên liệu đều có giấy chứng nhận từ các nhà cung cấp như: MSDS (MaterialSafety Data Sheet) – bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất; COA (Certificate Of Analysis ) – an toàn nguyên liệu và bảng phân tích thành phần sản phẩm.

Danh mục sản phẩm gia công đa dạng, hot trend thị trường.

Tại Hanacos Vietnam, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm độc quyền cũng như các sản phẩm làm sạch da như:

 • Mỹ phẩm làm sạch: Gia công tẩy trang, gia công sữa rửa mặt, gia công tẩy tế bào chết… ngoài ra còn có sữa tắm, mỹ phẩm chăm sóc tóc, dung dịch vệ sinh cũng là những sự lựa chọn hàng đầu của các Boss …với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, mang lại tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Mỹ phẩm dưỡng da: Các sản phẩm dưỡng da được sản xuất tại đây luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu từ khách hàng điển hình như giia công Toner, gia công Serum, Essence, Ampoule, gia công kem face (kem nám, kem mụn, kem chống lão hóa…), gia công kem chống nắng bảo vệ da.
 • Mỹ phẩm make up: Hanacos Vietnam luôn nghiên cứu và bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay của giới mộ điệu, cán sản phẩm make up được gia công tại đây như: gia công son môi với tất cả các dòng son hot trend với các màu hot nhất trên thị trường, ngoài ra còn có gia công cushion, gia công phấn phủ, gia công che khuyết điểm, gia công BB Cream và Foundation…

sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc

Hanacos Vietnam liên doanh với Hanacos Korea – nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Hanacos Korea chuyển giao 100% công nghệ sản xuất ở tất cả các bộ phận như phòng R&D (nghiên cứu và phát triển), phòng quản lý chất lượng (QA – QC) đến dây chuyền sản xuất, sang chiết, đóng gói… Toàn bộ dây chuyền hoạt động tự động và khép kín.

Trình độ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp

Không chỉ có lợi thế về công nghệ và thiết bị hiện đại, Hanacos Vietnam còn quy tụ đội ngũ nghiên cứu trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến để học hỏi những công thức mỹ phẩm mới. Nhân viên tại phòng nghiên cứu cũng như các phòng kiểm nghiệm của Hanacos Vietnam đều được đào tạo định kỳ ba tháng một lần tại Hanacos Korea, cũng như các viện kiểm nghiệm tại Việt Nam.

Hỗ trợ chính sách tư vấn pháp lý trọn gói

sản xuất mỹ phẩm

Bên cạnh việc hỗ trợ gia công từ A – Z cho khách hàng từ sản xuất cho đến thành phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả các thủ tục pháp lý từ khâu kiểm nghiệm đến công bố sản phẩm. Ngoài ra còn hỗ trợ gói thiết kế bao bì miễn phí, giúp khách hàng yên tâm sản xuất và phát triển.

Công ty gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam – Top đầu đơn vị nhà máy gia công mỹ phẩm Việt Nam

Cơ cấu tổ chức

Ông Seo Our Moon – Giám đốc sản xuất Hanacos Việt Nam

Ông Mr.Moon là chuyên viên cao cấp về làm đẹp của Công ty Hanacos Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Nay với cương vị là giám đốc sản xuất của Hanacos ông tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất tương thích với làn da của người Việt Nam.

Ngoài ra, còn nhiều chuyên gia về lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp công tác trong và ngoài nước đang làm việc cho Hanacos Vietnam.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – TÔN TRỌNG” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Hanacos Vietnam là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

san-xuat-my-pham
Hanacos Vietnam liên doanh trực tiếp với Hanacos Korea vào ngày 3/3/2014

Xem thêm: Danh mục sản phẩm gia công

——————————————————

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HC

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button