Các yếu tố tạo nên sản phẩm chất lượng của Hanacos Vietnam

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và các trang mạng xã hội, hiện nay mọi người đều dễ dàng tiếp cận được kiến thức dưỡng da chuyên sâu, duy trì vẻ trẻ trung, xinh đẹp lâu dài. Cũng theo đó, các công thức làm mỹ phẩm được phát triển đa dạng và chia sẻ rộng rãi. Tự tay làm mỹ phẩm cho mình không khó, nhưng để kinh doanh ngành hàng này, quý khách cần sự hỗ trợ của các công ty gia công có đầu tư hóa mỹ phẩm để mặt hàng được đưa ra thị trường một cách chuyên nghiệp nhất. Một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về gia công mỹ phẩm chính là công ty HANACOS VIETNAM. Công ty đã trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín là nhờ hội đủ các yếu tố quan trọng.
Nhà máy
Để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và đòi hỏi khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước, Công ty Hanacos Vietnam đã áp dụng thành công tiêu chuẩn GMP trong gia công, sản xuất kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp.
Cụ thể, nhà xưởng và phương tiện chế biến được thiết kế, xây dựng phù hợp với trình tự của dây chuyền công nghệ chế biến, phân thành các phòng khu an toàn như: phòng tập kết nguyên liệu, chế biến, bao gói, bảo quản… Quy trình này giúp bảo đảm không lây nhiễm chéo lẫn nhau giữa nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm; giữa thực phẩm với các vật liệu bao bì, hóa chất tẩy rửa hoặc phế liệu.
Hanacos Vietnam luôn có quy trình kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, quy trình chế biến, kiểm soát khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển, bảo quản thành phẩm tránh nhiễm bẩn bởi các tác nhân lý, hóa, vi sinh… đồng thời không làm phân hủy sản phẩm.
Trang thiết bị máy móc
Với trang thiết bị, cơ sở công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, cũng như không ngừng cải tiến để đem đến những những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
8322b4eaf1b6e875007e7d64da0011b3

Máy trộn nhũ hóa 30kg

hanacos-3-30t4kgmv2umzrx8iybwqa2

Máy trộn nhũ hóa 300kg

Nguyên liệu
Đây là một trong những yếu tố quan trọng và được quan tâm hàng đầu tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Công ty Hanacos. Theo đó, quy trình sản xuất cần phải được đảm bảo nghiêm ngặt từ bước nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm. Toàn bộ nguyên liệu đều phải có nguồn gốc cung cấp rõ ràng, tin cậy, các nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền.  Khi tới nhà máy, các chuyên gia chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận và kiểm tra đạt tiêu chuẩn về nhãn, hình thức, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn kỹ thuật và hạn dùng mới chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button