Đường tới Indonesia của Hanacos Vietnam

Trong tháng 7 vừa qua, Hanacos Vietnam đã có được đối tác quan trọng tại xứ sở vạn đảo Indonesia. Theo đó, công ty sẽ gia công mỹ phẩm cho spa Cosmed Wellness and Anti-aging Clinic tọa lạc tại thủ đô Jakarta.
ngoai1
ngoai2
ngoai3

Không gian đẹp mắt ở spa Cosmed

Indonesia là đất nước có nhiều địa điểm được mệnh danh “thiên đường du lịch” với sự phát triển cao của dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng. Với khởi đầu thuận lợi tại nơi đây, Hanacos Vietnam đang đứng trước cánh cửa phát triển, mở rộng thị trường ra ngoài nước. Đây là cơ hội để Hanacos tìm hiểu, nghiên cứu văn hóa kinh doanh của người địa phương, cũng như những nhu cầu về mỹ phẩm của khu vực Đông Nam Á.
Bên cạnh đó, cũng có những rào cản, thách thức mà Hanacos cần vượt qua để theo hướng bền vững, dài hạn. Đó là những khác biệt về ngôn ngữ, phong tục cũng như tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt vốn chưa có chỗ đứng vững chắc trước đó.
Trước mắt, thành công ở Spa Cosmed là một điều khích lệ vô cùng lớn với Hanacos Vietnam và công ty kì vọng sẽ chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm để có những bước tiến xa hơn trong tương lai.
ngoai4
ngoai5

Lãnh đạo Hanacos Vietnam và Spa Cosmed chụp hình kỷ niệm

 Hanacos Vietnam có phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất đạt chuẩn, có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn và Nhật và đặc biệt là được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Hanacos Korea.
Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ như: 
– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

————————–

Nếu bạn có nhu cầu gia công một thương hiệu riêng vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0909 422 486 – 0901431486
Địa chỉ nhà máy: Số 125 đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
 ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button