Bí Quyết Kinh Doanh Mỹ Phẩm Hàn Quốc Mang Lại Doanh Thu Khủng

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong những nghề tay trái được rất nhiều anh chị em văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên… lựa chọn. Cùng với sự phát triển rất nhanh của ngành thương mại và điện tử đã mở ra một thị trường bán hàng linh hoạt, dễ dàng hơn để tham gia. Tuy vậy, làm sao để có thể đạt được những thành công trong thương trường này, cùng đọc thêm một vài chia sẻ phía dưới Hanacos Vietnam nhé.

Chọn lựa quy mô bán hàng

kinh doanh mỹ phẩm

Đối với bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung thì luôn có cấp độ, quy mô kinh doanh khác nhau. Thường thường, được chia thành 3 mức độ không giống nhau là: nhỏ – vừa – lớn. Và việc chọn lựa quy mô kinh doanh sẽ tùy thuộc vào số vốn mà bạn sở hữu. Tất nhiên khi bạn có một mức vốn nhỏ thì không thể bán hàng với quy mô lớ. Đấy là một sự liều lĩnh và có thể khiến bạn thua lỗ.

Và để Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc thành công hơn. Bạn cũng tìm nên thử tìm hiểu thêm bí quyết kinh doanh thành công của những shop. Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc trên thị trường, quan trọng là những thương hiệu lớn.

Xác định nguồn hàng – Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang là một thương hiệu mỹ phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi thuộc tính lượng. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc sản phẩm không bị làm giả. Và việc các dòng mỹ phẩm hợp lý cả về lượng và chất hay không. Sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng mà chủ bán hàng nhập về.

kinh doanh mỹ phẩm

Hiện nay, việc kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đã trở nên dễ dàng hơn trước. Nhờ nguồn hàng nhiều loại, đa dạng. Doanh nhân ở nhà vẫn có thể nhập hàng về cho store của mình. Nhưng sự đa dạng về nguồn hàng cũng khiến hàng fake, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường một cách tràn lan.

Riêng với mỹ phẩm, nếu một lần khách hàng phát hiện hàng giả họ sẽ mất niềm tin và không mua nữa. Vì thế, chủ bán hàng hãy bảo đảm uy tín của mình. Bằng cách tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín, tuyệt đối nói không với hàng giả. Bạn sẽ nhập hàng từ một vài nguồn như: thông qua đại lý. Nhập hàng tận gốc thông qua các trang thương mại và điện tử.

Xác định tính cạnh tranh về giá

Trong quá trình mua mỹ phẩm, chắc chắn bạn có thể thấy giữa các cửa hàng có sự chênh lệch về giá. Bởi đây là một trong những chiêu thức giữ chân khách hàng. Vì vậy, trước khi bán hàng, hãy quan tâm đến tính cạnh tranh về giá. Hãy xem xét, phân tích thị trường mỹ phẩm vào thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo thêm giá của những thương hiệu nổi tiếng để xoay chỉnh giá sao cho hợp lý.

Thông thường, nếu nhập hàng qua các shop chuyên sỉ thì sẽ phải bán giá cao hơn. Đồng nghĩa tính cạnh tranh thành công với các cửa hàng mỹ phẩm hiện tại sẽ giảm sút. Bởi vậy, hãy suy xét về nguồn hàng để định giá sao để phù hợp. Nhưng vẫn luôn ưu tiên đặt thuộc tính lượng lên hàng đầu.

Đầu tư hình ảnh đẹp – Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

kinh doanh mỹ phẩm

Khi kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, hãy chú trọng đến hình ảnh. Bởi đây là một trong những hình thức hấp dẫn và giữ chân khách hàng. Điểm hay của mỹ phẩm Hàn Quốc là có thiết kế đẹp, bao bì ấn tượng. Bởi vậy chỉ cần bạn hiểu được cách thiết kế, sắp xếp. Và chụp ảnh thật đẹp thì sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Dễ thấy, các cửa hàng chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc luôn mang phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo vô cùng hút mắt. Các sản phẩm của họ trên Web cũng vô cùng ấn tượng từ hình ảnh cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

Bán hàng online

Nếu bạn có vốn ít, còn “non” kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm. Hãy thử áp dụng phương pháp kinh doanh online. Đây là hình thức startup bán hàng online không cần quá nhiều vốn. Phương pháp bán hàng đơn giản nhưng vẫn mang lại mức lợi nhuận cao. Đặc biệt, bạn sẽ xem việc kinh doanh này như một nghề tay trái và chốt đơn vào Mỗi lần bạn rảnh rỗi.

Khi bạn đã có cho mình những cẩm nang tuyệt vời và là người yêu thích kinh doanh. Đã nắm rõ các chiến lược kinh doanh và lập cho mình một kế hoạch cụ thể. Việc bạn đưa ra ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm và tiến hành thực hiện nó là không còn xa vời. Bạn đang có muốn sở hữu cho mình một thương hiệu về một sản phẩm được gia công theo ý của mình, Gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam sẽ giúp bạn điều đó.

Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hanacos Việt Nam để kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc?

Công ty TNHH Hanacos Vietnam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận cGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

kinh doanh mỹ phẩm

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

  •     Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  •     Phòng quản lý chất lượng
  •     Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hàng đầu

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hanacos Việt Nam, các Boss sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đảm bảo chu toàn các khâu trong sản xuất và các thủ tục pháp lý cho khách hàng, đưa chất lượng tạo nên uy tín.

Xem thêm: Đi đến thành công với những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm độc đáo

——————————————————

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HC

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website:

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button