05 Yếu tố để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân thành công

5 yếu tố xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân thành công

Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân là sự lựa chọn của nhiều người trong kinh doanh. Đây là phương pháp kinh doanh hiệu quả, đem lại nguồn lợi nhuận caoổn định cho nhiều doanh nghiệp.

Tuy có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm ra đời nhưng trên thực tế rất ít thương hiệu thành công và gây dựng được tiếng vang. Để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân thành công bạn cần lưu ý 05 điều sau đây:

Nguồn gốc nguyên liệu chất lượng rõ ràng

Một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm chính là nguyên liệu sử dụng.

Mỹ phẩm được gia công từ những nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên sẽ đem đến độ an toàn cao cho người sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe làn da.

Ngoài ra, bạn cần phải tuân thủ đầy đủ các khuyến nghị về thành phần sản xuất mỹ phẩm. Như vậy không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo kinh doanh chất lượng, mà còn giúp tránh xa khỏi các vấn đề liên quan đến luật pháp.

Hanacos Vietnam sản xuất mỹ phẩm với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có đầy đủ chứng nhận từ nhà cung cấp
Hanacos Vietnam sản xuất mỹ phẩm với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có đầy đủ chứng nhận từ nhà cung cấp

Đa dạng công thức và sản phẩm mới

Sự đột phá trong công thức và thường xuyên đổi mới sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một lợi thế cạnh tranh nhất định so với các đối thủ trên thị trường.

Vì vòng đời sản phẩm khi đi qua giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng, sẽ đến lúc chín muồisuy tàn, nên một công ty không thể tăng doanh thu nếu không thường xuyên tung ra các sản phẩm mới.

Việc định kì tung ra sản phẩm sẽ tăng doanh số để bù lại cho sự suy tàn của các sản phẩm cũ hơn.

Hanacos Vietnam sở hữu công thức và chiết xuất đa dạng, cùng đội ngũ R&D dày kinh nghiệm
Hanacos Vietnam sở hữu công thức và chiết xuất đa dạng, cùng đội ngũ R&D dày kinh nghiệm

Xây dựng thương hiệu cá nhân cao cấp

Xây dựng thương hiệu cá nhân cao cấp sẽ nâng tầm giá trị và ấn tượng của bạn trước khách hàng.

Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh mà còn giúp thu hút thêm khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy xây dựng thương hiệu cá nhân là một vấn đề cực kỳ được quan tâm hiện nay.

Để có thể làm được điều đó, trước tiên bạn cần định vị bản thân mình, bạn định vị mình là ai? Là chiến binh, người kể chuyện, người truyền động lực hay chuyên gia chia sẻ.

Tiếp theo bạn liên tục xây dựng các nội dung phù hợp với thương hiệu đó, từ hình ảnh cho đến thông điệp. Những hình ảnh, nội dung có giá trị sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin với mọi người và tạo lập mối quan hệ gắn kết, bạn có thể thường xuyên sản xuất những video chia sẻ có chuyên môn gắn liền với hình ảnh mà bạn đang định vị.

Tất cả những điều này sẽ bồi đắp giúp bạn ngày càng tiến gần với khách hàng tiềm năng và thúc đẩy danh tiếng tuyệt vời. Đây không chỉ là cách bạn thể hiện khả năng của mình mà còn giúp bạn trau dồi bản thân và trở thành một người lãnh đạo.

Chiến lược kinh doanh hệ thống

Một trong những yếu tố quan trọng giúp thương hiệu của bạn chiếm lĩnh thị trường một cách toàn diện chính là xây dựng hệ thống vững mạnh.

Tập trung vào việc xây dựng hệ thống bán hàng nơi tập trung những con người được trang bị đầy đủ kiến thứckỹ năng thực chiến.

Để làm được điều đó, bạn phải:

  • Thường xuyên tổ chức đào tạo hệ thống cả onlineoffline nhằm đào tạo kiến thức mỹ phẩm chuyên sâu
  • Liên tục truyền động lực và định hướng cho họ
  • Thường xuyên đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn cho hệ thống
  • Đưa ra những thành tựu đã đạt được sẽ đạt được trong tương lai

Điều này sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều chiến binh tham gia vào hệ thống bán hàng và xây dựng thương hiệu ngày một phủ rộng.

Lựa chọn đối tác sản xuất mỹ phẩm uy tín

Đằng sau sự thành công của một thương hiệu mỹ phẩm, ngoài yếu tố marketing, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hệ thống bán hàng thì chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố tiên quyết giúp bạn vượt trội hơn so với đối thủ.

Lựa chọn một nguồn cung chất lượng, đủ tiềm lực để sản xuất các loại mỹ phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc chính là giải pháp khiến sản phẩm của bạn nổi bật giữa thị trường mỹ phẩm.

Hanacos Vietnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì và phải làm gì để gia tăng hiệu quả chất lượng sản phẩm. Cam kết sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Mọi giai đoạn của quá trình sản xuất sẽ luôn có sự đồng hành đắc lực của Hanacos Vietnam!

Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng tại Hanacos Vietnam?

Công ty TNHH Hanacos Vietnam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

  • Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

hanacos-vietnam-dau-tu-120-ty-xay-nha-may-san-xuat-my-pham
Nhà máy Hanacos Vietnam đạt tiêu chuẩn CGMP bởi Cục Quản lý dược – Bộ Y tế

Tại Hanacos Vietnam, nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được nhập trực tiếp từ các tập đoàn nguyên liệu mỹ phẩm, dược phẩm hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu theo đơn đặt hàng chuyên biệt của Hanacos Korea có đầy đủ các chứng nhận uy tín từ nhà cung cấp như:

  • MSDS (Material Safety Data Sheet) – Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất
  • COA (Certificate Of Analysis ) – An toàn nguyên liệu và Bảng phân tích thành phần sản phẩm.

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần. 

Tại Hanacos Vietnam, Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại từ các đối lớn trên thế giới để đưa Hanacos Vietnam trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button