Về chúng tôi công ty TNHH Hanacos Vietnam

Ngày 3/3/2014, Được sự ủng hộ và giúp đỡ của Hanacos Hàn Quốc, Công ty TNHH HANACOS VIETNAM được thành lập. Từ khi thành lập tất cả hệ thống đều được chuyển giao công nghệ toàn diện ở hầu hết các bộ phận như: Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D), Phòng quản lý chất lượng, Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, mang dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu từ Hanacos Hàn Quốc đến Việt Nam.

Với sự vươn lên không ngừng của khoa học kỹ thuật, ngành khoa học nghiên cứu mỹ phẩm Hanacos cũng có xu hướng thay đổi và hoàn thiện mình hơn. Với trang thiết bị, cơ sở công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, cũng như không ngừng cải tiến để đem đến những trải nghiệm cũng như những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

8322b4eaf1b6e875007e7d64da0011b3

máy trộn nhũ hóa 30kg

hanacos-3-30t4kgmv2umzrx8iybwqa2

máy trộn nhũ hóa 300kg

cong-nghe-moi2

Máy chiếc tuýp

vinh-long4

công đoạn đóng gói

1. Cơ cấu tổ chức

Ông Trần Quang Huy – Giám đốc Hanacos Việt Nam

Ông Mr. Huy là một người yêu thích cái đẹp, ông Trần Quang Huy luôn có niềm đam mê tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng. Ông luôn nghiên cứu miệt mài tìm ra những phương pháp tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Ông Seo Our Moon – Giám đốc sản xuất Hanacos Việt Nam

Ông Mr.Moon là chuyên viên cao cấp về làm đẹp của Công ty Hanacos Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Nay với cương vị là giám đốc sản xuất của Hanacos ông tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất tương thích với làn da của người Việt Nam.

Ngoài ra, còn nhiều chuyên gia về lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp công tác trong và ngoài nước đang làm việc cho Hanacos Vietnam.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Công ty Hanacos Vietnam và Hanacos Hàn Quốc

2. Sứ mệnh và tầm nhìn

Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – TÔN TRỌNG” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Hanacos Vietnam là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

ngoc-trinh7
ngoc-trinh10

Người mẫu Ngọc Trinh tham quan và làm việc tại nhà máy Hanacos Vietnam

Xem thêm: Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền

]]>

One thought on “Về chúng tôi công ty TNHH Hanacos Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button