Gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam

Nhà máy mỹ phẩm Hanacos Vietnam

Ngày 3/3/2014, Được sự ủng hộ và giúp đỡ của Hanacos Hàn Quốc, Công ty TNHH HANACOS VIETNAM được thành lập. Từ khi thành lập tất cả hệ thống đều được chuyển giao công nghệ toàn diện ở hầu hết các bộ phận như: Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D), Phòng quản lý chất lượng, Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, mang dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu từ Hanacos Hàn Quốc đến Việt Nam.

Với sự vươn lên không ngừng của khoa học kỹ thuật, ngành khoa học nghiên cứu mỹ phẩm Hanacos cũng có xu hướng thay đổi và hoàn thiện mình hơn. Với trang thiết bị, cơ sở công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, cũng như không ngừng cải tiến để đem đến những trải nghiệm cũng như những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng, dây chuyền máy móc hiện đại

nha-may-my-pham

Máy trộn nhũ hóa 300kg – Máy trộn nhũ hóa 500kg

gia-cong-my-pham

Máy chiếc tuýp

Công ty gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam – Top đầu đơn vị nhà máy mỹ phẩm Vietnam

Cơ cấu tổ chức

Ông Seo Our Moon – Giám đốc sản xuất Hanacos Việt Nam

Ông Mr.Moon là chuyên viên cao cấp về làm đẹp của Công ty Hanacos Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Nay với cương vị là giám đốc sản xuất của Hanacos ông tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất tương thích với làn da của người Việt Nam.

Ngoài ra, còn nhiều chuyên gia về lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp công tác trong và ngoài nước đang làm việc cho Hanacos Vietnam.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – TÔN TRỌNG” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Hanacos Vietnam là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

nha-may-my-pham
Hanacos Vietnam liên doanh trực tiếp với Hanacos Korea vào ngày 3/3/2014

Xem thêm: Danh mục sản phẩm gia công

——————————————————

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HC

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

One thought on “Gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button