TIPS DƯỠNG DA MÙA NẮNG NÓNG

CHĂM SÓC DA CƠ BẢN NGÀY NẮNG NÓNG

Khi thời tiết thay đổi trở nên nắng hơn, nóng hơn, da của bạn bị tác động nhiều hơn bới sức nóng và ánh nắng, đồng thời các tuyến mồ hôi trên da hoạt động mạnh khiến cho da bạn dễ bị nổi mụn, sạm da, sần da. Do đó, bạn cần phải chú ý hơn trong quá trình chăm sóc da. Sau đây là 5 BƯỚC DƯỠNG DA KHÔNG THỂ THIẾU trong những ngày nóng nắng.

1.Làm sạch da với sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt:

Dù không make up, bạn vẫn nên sử dụng các sản phẩm tẩy trang để lấy đi các lớp bụi bẩn, dầu thừa trên da. Sau đó, bạn nên sử dụng lại một lần sửa rửa mặt để làm sạch sâu da. Trên thị trường có nhiều loại sữa rửa mặt, mỗi loại sữa rửa có một đặc tính riêng và phù hợp với từng loại da, bạn cần hiểu rõ tình trạng da của mình để chọn sản phẩm sửa rữa mặt cho phù hợp.

skin care. young beautiful healthy girl in a towel in the bathroom

2.Cân bằng độ ẩm – cung cấp ẩm cho da: Toner hay còn được gọi là nước hoa hồng giúp làm sạch sâu hơn và cân bằng độ PH của da. Sau khi sử dụng sửa rửa mặt, da của bạn ít nhiều bị mất đi độ PH, độ ẩm tự nhiên. Bạn cần cân bằng da của mình ngay lập tức bằng toner để tránh da bị khô, căng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm lotion, essence để dưỡng ẩm sâu cho da. Sử dụng mặt nạ thường xuyên cũng là một phương pháp cấp ẩm tốt cho da.

3.Tẩy tế bào chết: Da của chúng ta có chu kỳ táo tại 14 ngày 1 lần ở độ tuổi trẻ, sau 28 tuổi, da có bạn nên tẩy tế bào chết 2 lần một tuần để loại bỏ đi các tế bào chết trên da.

4.Xịt khoáng cấp ẩm, làm dịu da: trời nắng nóng làm da bạn dễ bị mất nước nhanh chóng, việc xịt khoáng, cấp ẩm liên tục sẽ duy trì độ ẩm của da, hạn chế các tổn hại khác đến da.

5.Uống nước nhiều, ngủ đủ giấc: mỹ phẩm chỉ phát huy hết tác dụng nếu bạn có một sức khỏe tốt. Việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong để có một làn da đẹp là điều đặc biệt quan trọng. Một người đẹp là một người có sức khỏe căng tràn.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button