Tầm Quan Trọng Của Bao Bì Trong Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp không thể thiếu bao bì mỹ phẩm, những bao bì này không chỉ có công dụng đóng gói mỹ phẩm mà còn góp phần giới thiệu, quảng bá mỹ phẩm tới tay người tiêu dùng.

Vậy bao bì mỹ phẩm có tầm quan trọng như thế nào? Ảnh hưởng ra sao trong kinh doanh mỹ phẩm, hãy cùng Hanacos Việt Nam tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của bao bì mỹ phẩm

Trên thực tế bao bì mỹ phẩm đã là sản phẩm cực quen thuộc với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối mỹ phẩm trên thị trường, trong đó những thông tin mỹ phẩm được in trên bao bì không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn có thiết kế bắt mắt hấp dẫn, chất lượng cao nhằm thu hút sự chú ý cùng tình cảm của khách hàng với sản phẩm.

Đặc biệt với mặt hàng mỹ phẩm lại là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được mọi chị em sử dụng, trong đó những dòng mỹ phẩm trên thị trường ngày càng nhiều với đủ chủng loại, đủ nguồn gốc gây hoang mang cho không ít người dùng.

Chính vì vậy việc sản xuất bao bì mỹ phẩm chất lượng không chỉ góp phần quảng bá sản phẩm mà phần nào còn thể hiện đẳng cấp của thương hiệu, tránh mỹ phẩm giả, nhái, kém chất lượng trên thị trường gây ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra bao bì mỹ phẩm còn thể hiện tính độc quyền của doanh nghiệp, nét đặc trưng của từng dòng mỹ phẩm và tạo dấu ấn nổi bật của sản phẩm trong mắt người dùng.

Chú ý tới kích thước bao bì mỹ phẩm

Khi nói tới tiêu chí cần quan tâm khi thiết kế bao bì mỹ phẩm thì chúng ta cần chú ý tới kích thước vỏ hộp mỹ phẩm sao cho chuẩn xác.

Riêng vỏ hộp mỹ phẩm cần phải đảm bảo được đo đạc chính xác, cẩn thận để phù hợp với lượng mỹ phẩm chứa bên trong vỏ hộp, cung cấp kích thước thích hợp nhất cho từng loại mỹ phẩm.

Chúng ta cũng chú ý xác định rõ ràng trọng lượng mỹ phẩm, từ đó mới có thể chọn lựa được chất liệu làm bao bì mỹ phẩm thích hợp, định lượng bao bì phù hợp để có thể chịu được trọng lượng của mỹ phẩm này.

Thiết kế ấn tượng cho bao bì mỹ phẩm

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm nếu muốn thành công thì cần thiết kế ấn tượng cho bao bì mỹ phẩm, đây cũng là vấn đề mang tính chất quyết định để tạo ra được một mẫu bao bì mỹ phẩm sang trọng, đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Thường mẫu vỏ hộp đựng mỹ phẩm được in ấn với thiết kế bắt mắt, sang trọng chính là công cụ trọng điểm giúp doanh nghiệp có thể lôi kéo khách hàng, là phương án marketing được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sử dụng.

Đối với doanh nghiệp khi chú trọng vào đầu tư và in ấn bao bì mỹ phẩm chất lượng cũng phần nào nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng về tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tạo dấu ấn và tình cảm của khách hàng đối với sản phẩm mỹ phẩm mà bạn đang kinh doanh.

bao-bi-my-pham

Chúng ta cũng có thể cân nhắc tùy theo từng loại mỹ phẩm, từng mức kinh phí mà các đơn vị bỏ ra để chọn lựa được loại giấy in cùng công nghệ in và phương pháp gia công thích hợp, từ đó sản xuất được bao bì mỹ phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp phục vụ kinh doanh.

Nếu vẻ bề ngoài đã bắt mắt thì ruột sản phẩm bên trong cũng đạt chất lượng hiệu quả cao thì mới mang lại sự hoàn hảo cho một sản phẩm chỉnh chu hoàn thiện. Đối với kinh doanh mỹ phẩm thì rất nhiều các Boss mỹ phẩm ngày nay lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm để tiết kiệm chi phí và thời gian. Hanacos Việt Nam – nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các Boss.

Những ưu điểm vượt bật khiến nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hanacos Việt Nam trở thành đối tác lựa chọn hàng đầu

Công ty TNHH Hanacos Vietnam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

  • Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu

Tại Hanacos Vietnam, không chỉ là hỗ trợ từ A – Z trong tất cả các khâu sản xuất đến các thủ tục pháp lý, mà còn hỗ trợ tư vấn bao bì và thiết kế bao bì miễn phí cho sản phẩm của các Boss. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại từ các đối lớn trên thế giới để đưa Hanacos Vietnam trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần. 

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Xem thêm Tư vấn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm tại đây nhé!

   ——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng\ 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm HanacosVietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button