Sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Bạn có muốn làm trắng sáng làn da của mình không? Quan trọng hơn, bạn có muốn làm trắng sáng làn da của mình một cách tự nhiên không? Tất cả điều bạn cần làm là dùng sản phẩm có tinh dầu hoặc các chiết xuất thiên nhiên!
 
“Thiên nhiên” – xu hướng làm đẹp “bất tử”
Từ xa xưa phụ nữ đã biết tận dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để làm đẹp ví dụ như: mật ong, hoa hồng, các loại thảo dược… Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ và cả sinh học, thị trường mỹ phẩm chăm sóc da đã trở nên đa dạng, phong phú hơn với nhiều mặt hàng dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên bị “ghẻ lạnh”.
Con số 130 là lượng hóa chất mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày, mặc dù các công ty sản xuất mỹ phẩm khẳng định những chất họ sử dụng là an toàn nhưng không ai có thể chắc chắn mai sau những chất này sẽ ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên luôn nhận được sự ưu ái của phái đẹp vì sự lành tính của mình.
 
Tinh dầu thiên nhiên
Tinh dầu thiên nhiên là các chất lấy từ các bộ phận cây khác nhau như lá, hoa, quả… Những loại dầu này có độ đậm đặc cao, và do đó rất, rất mạnh.
Các quá trình chiết xuất của tinh dầu thường tốn thời gian và chi phí. Điều này làm cho tinh dầu quý, hiếm và đắt tiền. Vì nó rất cô đặc, bạn chỉ cần sử dụng một vài giọt một lần. Ngoài ra, các loại tinh dầu luôn phải được pha loãng đúng cách với dầu vận chuyển hoặc chất nhũ hoá thích hợp để làm cho chúng an toàn khi sử dụng trên da.
Mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên
Mặc dù kết quả chậm nhưng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên an toàn, hiệu quả lâu dài. Không lo bị dị ứng hay kích ứng, tác dụng phụ như các loại mỹ phẩm hóa chất.
Đặc điểm của mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên là:
Mẫu mã, bao bì màu sắc thu hút, bắt mắt
Các thành phần phần lớn được chiết xuất từ thiên nhiên
Không chứa các chất độc hại: mùi hương nhân tạo, cồn…
Mùi hương tự nhiên, dễ chịu
Rất thích hợp cho bà bầu, trẻ nhỏ hoặc làn da nhạy cảm
Tuy nhiên, chị em nên cẩn trọng khi sử dụng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên handmade. Mặc dù cũng là mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, tuy nhiên, tự làm bằng tay handmade chưa chắc đáp ứng đủ về vệ sinh, công thức chiết xuất thiên nhiên an toàn.
Vì vậy, hãy lựa chọn các hãng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nổi tiếng có uy tín, chất lượng.
 
Hanacos Vietnam – thương hiệu gia công mỹ phẩm chất lượng từ thiên nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ:
Điện thoại: 0901 431 486 – 0909 422 486]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button