Quy Trình Gia Công Mỹ Phẩm Tại Hanacos

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos Ngoài yếu tố nguyên liệu đầu vào thì quy trình gia công cũng vô cùng quan trọng đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay tại Việt Nam, gia công mỹ phẩm càng thu hút sự quan tâm bởi nó mang đến cơ hội kinh doanh rất rộng mở. Hanacos Việt Nam là nhà máy gia công lớn, tạo điều kiện các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt sở hữu sản phẩm riêng với chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng. Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos như thế nào, bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin chi tiết. Hanacos - gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos

Ngoài yếu tố nguyên liệu đầu vào thì quy trình gia công cũng vô cùng quan trọng đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay tại Việt Nam, gia công mỹ phẩm càng thu hút sự quan tâm bởi nó mang đến cơ hội kinh doanh rất rộng mở. Hanacos Việt Nam là nhà máy gia công lớn, tạo điều kiện các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt sở hữu sản phẩm riêng với chi phí tiết kiệm, chất lượng cao như nhà máy hàng đầu Hàn Quốc. Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos như thế nào, bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin chi tiết.

Hanacos – gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Hanacos - gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Hanacos – gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Với phương châm hỗ trợ hết mình các đối tác thành công trong kinh doanh, mang đến cho các doanh nghiệp Việt giá trị cùng sự tăng tốc cho các thương hiệu mỹ phẩm, Hanacos tập trung vào chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Để có được điều đó, quy trình gia công mỹ phẩm được Hanacos đầu tư lớn, tập trung vào các thiết bị, dây chuyền sản xuất cũng như nguyên vật liệu và đội ngũ nhân sự, cụ thể:

 • Xây dựng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để nắm bắt nhanh chóng các công thức hữu hiệu, cho ra sản phẩm đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường.
 • Đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất, các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đồng bộ, gia tăng hiệu suất, nâng cao chất lượng đồng thời giảm chi phí cho nhân công lao động.
 • Nguyên vật liệu đầu vào chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng nhận COA, MSDS, đảm bảo cung cấp số lượng lớn giúp khách hàng có được ưu đãi về đơn giá, phát triển các thương hiệu sản phẩm độc quyền.
 • Vận hành theo chuẩn cGMP, cam kết chất lượng, tối ưu vận hành sản xuất.
 • Đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự, xây dựng lực lượng chuyên gia nòng cốt, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến sản xuất, sản phẩm, thị trường và cả pháp lý.

Quy trình gia công mỹ phẩm do Hanacos thực hiện

quy-trinh-gia-cong-my-pham

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos

Tại Hanacos luôn có sẵn các mẫu sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu đơn hàng cụ thể. Khi liên hệ, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về công thức sản phẩm, mẫu mã bao bì, kế hoạch sản xuất, số lượng cũng như đơn giá và chính sách thanh toán phù hợp.

Quy trình gia công mỹ phẩm được thực hiện tuần tự theo các bước rất khoa học, bài bản, đảm bảo cho khách hàng có được lợi ích lớn nhất.

 • Khách hàng liên hệ Hanacos.
 • Nhân viên tư vấn và tiếp nhận yêu cầu.
 • Hanacos gửi mẫu thử tới khách hàng.
 • Khách hàng phản hồi, Hanacos điều chỉnh lại theo yêu cầu.
 • Gửi báo giá tới khách hàng.
 • Hai bên ký hợp đồng, khách hàng đặt cọc theo hợp đồng.
 • Hanacos tiến hành sản xuất.
 • Khách hàng thanh toán chi phí còn lại cho Hanacos.
 • Giao sản phẩm tới khách hàng.

Những lợi ích cho khách hàng khi chọn Hanacos gia công mỹ phẩm

Hanacos gia công mỹ phẩm trọn gói

Hanacos gia công mỹ phẩm trọn gói

Với quy trình gia công mỹ phẩm như trên, sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng và chi phí chỉ bằng 30 – 40% so với gia công tại Hàn Quốc. Khi làm việc trực tiếp tại Việt Nam, quý khách hàng tiết kiệm được thời gian gửi và điều chỉnh mẫu, nhận hàng nhanh chóng, thủ tục pháp lý đơn giản thuận tiện. Ngoài ra, chọn Hanacos để gia công mỹ phẩm, khách hàng còn nhận được những lợi ích lớn, cụ thể:

Được hỗ trợ xây dựng giá trị, phát triển thương hiệu sản phẩm

Với Hanacos, chất lượng sản phẩm là điều cốt lõi nhất. Từ chất lượng đó, khách hàng sẽ có được đòn bẩy, sự tự tin để tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thúc đẩy kinh doanh.

Các công thức mới luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu thị trường, sản phẩm ra đời theo xu hướng, đảm bảo chất riêng, độc quyền thương hiệu.

Được hỗ trợ về vấn đề pháp lý, thị trường

Ngoài sản xuất mỹ phẩm, Hanacos còn tập trung đào tạo, xây dựng một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức liên quan, có khả năng hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý cũng như thị trường.

Đây cũng là ưu điểm lớn khiến Hanacos nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, cả những doanh nghiệp kinh doanh lâu năm hay những người mới chập chững học kinh doanh mỹ phẩm.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm

Với trang thiết bị hiện đại, tự động hóa và luôn cập nhật công nghệ mới, Hanacos đủ khả năng để sản xuất trọn gói theo yêu cầu của khách hàng từ phát triển công thức cho tới đóng gói sản phẩm.

Sản xuất trọn gói mang đến nhiều lợi ích rõ rệt:

 • Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận.
 • Tăng tính đồng bộ, tăng chất lượng sản phẩm.
 • Tăng tính thẩm mỹ, tối ưu chi phí.

Đặc biệt, Hanacos thiết kế bao bì chỉn chu, đẹp đẽ, chuyên nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng kích thích niềm tin của người tiêu dùng, tin vào một sản phẩm chất lượng thực sự.

Trên đây là những thông tin về quy trình gia công mỹ phẩm của Hanacos. Một quy trình khoa học đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn đang có ý định tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm cho mình, đừng quên liên hệ Hanacos để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Văn phòng đại diện Hanacos

Địa chỉ: Tầng 10 – Tòa nhà Metro Tower, 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button