MÀU SẮC THIẾT KẾ BAO BÌ

  1. Màu sắc sản phẩm

Mỗi màu sắc là biểu trưng cho một ý nghĩa và đem đến cho bạn những cảm xúc khác nhau, vì vậy việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế bao bì mĩ phẩm cần phải được cân nhắc và suy nghĩ một cách cẩn thận để phù hợp với phong cách và định vị của sản phẩm.
Thông thường, đối với những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, người ta hay lựa chọn màu sắc có độ đậm và bắt mắt như: đỏ đậm, vàng đậm, tím đậm hoặc các tông màu tối như đen, nâu vàng… để tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế bao bì. Những sản phẩm này thường hướng đến đối tượng khách hàng là những phụ nữ thành đạt hoặc có đẳng cấp, địa vị cao trong xã hội, có điều kiện kinh tế ổn định, vững chắc. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm dành cho các bạn gái năng động, trẻ trung thì màu sắc bao bì mĩ phẩm thường tươi sáng, bắt mắt, rực rỡ như hồng, vàng, xanh lá cây tươi để thể hiện được nét tính cách đặc trưng.
 
Do đó, dựa vào đối tượng khách hàng, định vị thương hiệu cũng như tính cách của sản phẩm, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế bao bì mỹ phẩm của mình.
Hanacos hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì mỹ phẩm đối với việc đưa ra quyết định mua hàng vì vậy chúng tôi giới thiệu tới bạn dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn. Là nhà sản xuất mỹ phẩm lâu năm cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi tự tin kịp thời nắm bắt được xu hướng, đáp ứng nhu cầu về mẫu mã bao bì, nhãn mác ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.
Bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm để cải thiện làn da của mình

  1. Họa tiết trang trí trong thiết kế bao bì mỹ phẩm

Có rất nhiều những hình ảnh, họa tiết trang trí mà bạn có thể sử dụng. Nhưng không có một qui định hay khuôn mẫu nào cho việc trình bày hình ảnh, họa tiết một sản phẩm mĩ phẩm. Các chuyên gia thiết kế với khả năng của mình có thể thỏa sức sáng tạo để có những hình ảnh và họa tiết trang trí vừa đảm bảo được yếu tố mĩ thuật vừa giúp gợi nhớ đến đặc trưng của sản phẩm mĩ phẩm.
Tuy nhiên, đối với các sản phẩm mĩ phẩm dành cho phái nữ, hầu hết phong cách thiết kế của chúng đều hướng đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và dịu dàng do vậy mà các họa tiết mềm mại và quyến rũ.
Nhìn chung, các sản phẩm mĩ phẩm đều hướng tới các đẹp chính vì thế mà nó rất dễ dàng gợi được cảm hứng cho thiết kế. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng một bao bì đẹp thôi là chưa đủ, nó còn phải có khả năng giúp bạn bán hàng, đem lại hiệu quả trong kinh doanh, sẽ thật lí tưởng nếu bao bì đó vừa đẹp lại vừa có sự kết nối với các sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Công ty Gia công mỹ phẩm Hanacos chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm với những thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và bắt mắt. Hy vọng đó sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Bộ sản phẩm Riori Whitening

  1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác của Hanacos

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế bao bì chuyên về mỹ phẩm.
– Các chuyên gia thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế bao bì và nhãn mác phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối.
– Hanacos là nơi sản xuất mỹ phẩm của bạn, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm mình làm ra hơn bất cứ ai, sẽ hỗ trợ định hướng, thông tin thích hợp cho chiến dịch Marketing sản phẩm của bạn.
– Hanacos có đối tác cung cấp các dịch vụ tổng thể bao gồm chụp ảnh sản phẩm, thiết kế logo, biên tập nội dung, in ấn số lượng lớn.
– In ấn và gia công bao bì, nhãn mác với chất lượng cao
Hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay! Bạn sẽ nhận ra rằng đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn!]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button