Lý Do Hanacos Trở Thành Nhà Máy Mỹ Phẩm Hàng Đầu

nhà máy mỹ phẩm

Trải qua hai năm dịch Covid – 19, 2022 là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của rất nhiều ngành nghề, nổi bật là lĩnh vực mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm. Rất nhiều nhãn hàng không ngừng ra mắt các sản phẩm mới để thu hút người tiêu dùng, các nhà máy mỹ phẩm cũng xuất hiện ngày một nhiều thêm. Trong đó, Hanacos chính là một đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp Việt tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, Hanacos tự hào là nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

Nhà máy mỹ phẩm Hanacos áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất 

Nhà máy mỹ phẩm Hanacos được xây dựng với quy mô lên đến 6.000m2 cùng vốn đầu tư “khủng” tới hơn 120 tỷ đồng. Đồng nghĩa với việc, ngay từ ban đầu, Hanacos đã có sự đầu tư nghiêm túc để cùng doanh nghiệp mỹ phẩm Việt phát triển bền vững. 

Bên cạnh đó, sự đầu tư quy mô lớn sẽ tạo không gian rộng rãi thuận lợi cho việc sắp xếp máy móc, thiết bị cũng như phân chia khu vực làm việc hợp lý. Thúc đẩy quá trình sản xuất tự động hoá diễn ra đồng bộ và vận hành một cách trơn tru. Nhờ đó, Hanacos đã đạt tới công suất sản xuất hơn 100 tấn/tháng. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu gia công số lượng lớn của doanh nghiệp.

nhà máy mỹ phẩm
Hanacos sở hữu dây chuyền sản xuất tự động hoá hiện đại bậc nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Hanacos Hàn Quốc

Đáng chú ý hơn khi Hanacos sở hữu dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Hanacos Korea (nhà máy sản xuất mỹ phẩm thuộc top 10 trong số 30.000 nhà máy mỹ phẩm tại Hàn Quốc). Do đó, tất cả công đoạn trong dây chuyền sản xuất đều được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn và kiểm soát nghiêm ngặt. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. 

Đặc biệt, Hanacos còn chú trọng đầu tư hàng loạt máy móc nhập khẩu có giá trị “khủng” để nâng cao hoạt động sản xuất. Chính vì thế, Hanacos Việt Nam hoàn toàn đủ chuyên môn giúp doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ngoài ra, Hanacos còn là nhà máy mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn cGMP (cosmetic Good Manufacturing Practice) được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp phép. Đây chính là cơ sở tốt nhất chứng minh tất cả các sản phẩm được gia công tại Hanacos đều đạt chất lượng về độ an toàn, lành tính và hiệu quả. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm độc quyền của mình khi lựa chọn Hanacos.

Sử dụng nguyên liệu sản xuất chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt

Mỹ phẩm là một ngành hàng đặc thù, khi mà người tiêu dùng cực kỳ quan tâm đến thành phần của sản phẩm. Nói cách khác, khi cầm một sản phẩm trên tay thì thông tin mà khách hàng xem đầu tiên sẽ là thành phần. Chính vì thế, để một sản phẩm thành công chạm đến khách hàng thì nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm đó cần được chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ ban đầu. 

Tại nhà máy mỹ phẩm Hanacos, các nguyên liệu luôn được kiểm định một cách nghiêm ngặt nhất trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả thành phần đều phải đảm bảo tiêu chí an toàn với làn da và sức khỏe của người sử dụng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu đầy đủ thông tin INCI, MSDS, COA. Hanacos tin rằng, nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng giúp tạo nên sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. 

nhà máy mỹ phẩm
Hanacos luôn kiểm định nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Thêm vào đó, Hanacos cũng thường nhập nguyên liệu số lượng lớn để doanh nghiệp hưởng đơn giá ưu đãi và tập trung phát triển sản phẩm độc quyền.

Có dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói giúp xây dựng thương hiệu bền vững

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, nhà máy mỹ phẩm Hanacos tự tin cung cấp dịch vụ gia công trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững.

Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào chiến lược kinh doanh, còn phát triển sản phẩm đã có Hanacos lo!

nhà máy mỹ phẩm
Hanacos tập trung vào phát triển sản phẩm chất lượng, độc quyền.

Cụ thể, các chuyên gia của Hanacos sẽ tư vấn tận tình tất tần tất các thông tin liên quan đến sản phẩm doanh nghiệp muốn gia công, từ công thức hiệu quả, bảng thành phần tối ưu, chiết xuất cao cấp đến hỗ trợ thiết kế mẫu bao bì bắt mắt. Chúng tôi sở hữu một hệ thống mẫu cực kỳ lớn gồm 3000+ công thức pha chế và 200+ dòng sản phẩm khác nhau sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp.

Sau đó, trải qua hệ thống sản xuất hiện đại bậc nhất, sản phẩm cuối cùng chắc chắn thoả mãn tiêu chí chất lượng, độc quyền và mang đậm phong cách “cá nhân hoá” thương hiệu.

Trải qua một chặng đường dài phát triển, với kinh nghiệm thực chiến cùng sự đầu tư chỉn chu ở mọi khâu, Hanacos đã trở thành một nhà máy mỹ phẩm gia công hàng đầu Việt Nam. Hãy để Hanacos cùng doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền phát triển bền vững nhé! Nếu bạn có bất cứ điều gì băn khoăn, Hanacos luôn sẵn sàng giải đáp qua: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button