Lưu Ý Khi Chọn Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Theo Yêu Cầu

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Ngày nay, với công nghệ và kỹ thuật phát triển ngày càng nhiều doanh nghiệp lẫn cá nhân có các sản phẩm chăm sóc – làm đẹp độc quyền, mang thương hiệu riêng. Hoạt động gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cũng dần trở nên phổ biến, được nhắc đến nhiều không chỉ trong giới mỹ phẩm. Tuy nhiên, thông tin về quy trình, hướng dẫn làm việc với các bên gia công chưa có nhiều. Điều này khiến cho các doanh nghiệp quan tâm, có nhu cầu phát triển sản phẩm theo yêu cầu gặp nhiều khó khăn. Bài viết này sẽ tóm lược một vài lưu ý giúp cho bạn đọc tìm được nơi cung cấp dịch vụ gia công phù hợp nhất.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Gia công mỹ phẩm là gì?

Trước tiên, ta cùng tìm hiểu về khái niệm gia công mỹ phẩm. Gia công mỹ phẩm là một hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp, bao gồm đơn vị nhận gia công và đơn vị đặt hàng. Hầu hết các đơn vị nhận gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay sẽ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

Ví dụ, tại Hanacos, doanh nghiệp khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên am hiểu thị trường và xu hướng mới nhất để cho ra sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Phòng R&D sẽ tiếp nhận yêu cầu để hoàn thiện công thức sản phẩm, lên quy trình sản xuất để sản phẩm đạt hiệu quả tốt cho người sử dụng, cũng như tối ưu chi phí sản xuất, chi phí nguyên liệu,… cho doanh nghiệp. Sau cùng, Hanacos sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển thương hiệu cá nhân, kết nối với các khách hàng mới, cũng như xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm cho thương hiệu lâu dài.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Đối với gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, hai bên sẽ cần trao đổi sâu hơn về nhu cầu, vốn đầu tư của bên đặt hàng cũng như khả năng sản xuất của bên gia công. Hiện nay ta có thể thấy rõ xu hướng cá nhân hóa sản phẩm và việc quan tâm nhiều hơn tới bảng thành phần, mẫu mã bao bì sử dụng mỹ phẩm của người dùng. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần làm việc nhiều hơn với đơn vị gia công để cho ra sản phẩm đúng ý, phù hợp nhất.

Lưu ý khi chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm

Sau khi tìm hiểu về các đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu trên thị trường, doanh nghiệp có thể xem xét các tiêu chí dưới đây trước khi quyết định liên hệ, trao đổi thêm với bên gia công.

Có tư cách pháp nhân, giấy phép hoạt động rõ ràng

Hiện nay, ta có thể tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp vô cùng nhanh chóng qua mạng Internet. Để biết xem một đơn vị gia công mỹ phẩm có hoạt động hợp pháp hay không, ta có thể thử một số cách đơn giản như:

  • Tìm kiếm các trang thông tin về doanh nghiệp đó, chẳng hạn như website, Fanpage Facebook
  • Dễ dàng có được thông tin cơ bản để liên hệ như địa chỉ văn phòng đại diện, địa chỉ xưởng gia công, số điện thoại,…
  • Tra cứu được mã số thuế, đại diện công ty tại website của chính phủ. Một trang web phổ biến hiện nay là masothue.com, cung cấp thông tin tương đối đầy đủ về các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Ta có thể tra cứu thông tin pháp lý về doanh nghiệp gia công mỹ phẩm theo yêu cầu một cách dễ dàng qua từ khóa Tên doanh nghiệp + mã số thuế.

Hiểu rõ thế mạnh, độ phù hợp của đơn vị gia công sản phẩm

Tùy vào kinh nghiệm của đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, họ có thế mạnh sản xuất một số sản phẩm nổi bật, giúp nhiều doanh nghiệp thành công, nổi tiếng. Có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm được phân nhóm như sản phẩm dưỡng da mặt: kem face, serum,….; dưỡng da cơ thể: kem body, lotion,…; trang điểm: son, bb cream,…; sản phẩm làm sạch: tẩy trang, sữa tắm,…; sản phẩm chăm sóc tóc… Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp cũng như thế mạnh của đơn vị gia công, ta có thể cân nhắc lựa chọn bên gia công dựa trên loại sản phẩm ta muốn tập trung phát triển.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos Ngoài yếu tố nguyên liệu đầu vào thì quy trình gia công cũng vô cùng quan trọng đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay tại Việt Nam, gia công mỹ phẩm càng thu hút sự quan tâm bởi nó mang đến cơ hội kinh doanh rất rộng mở. Hanacos Việt Nam là nhà máy gia công lớn, tạo điều kiện các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt sở hữu sản phẩm riêng với chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng. Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hanacos như thế nào, bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin chi tiết. Hanacos - gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Cùng với đó, doanh nghiệp cũng cần làm rõ về quy trình và những điều kiện mà mình muốn đơn vị gia công mỹ phẩm có thể đáp ứng. Nếu doanh nghiệp khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ gia công trọn gói giống như tại Hanacos, quy trình sẽ được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, bám sát theo yêu cầu của khách. Mọi công đoạn từ nhập nguyên liệu, tối ưu chi phí sản xuất, các công việc pháp lý (công bố, kiểm nghiệm,..) cho tới thiết kế bao bì, tư vấn phát triển sản phẩm,… đều sẽ được các chuyên gia tại Hanacos hỗ trợ.

Ngoài ra, một số đơn vị đặt hàng đã có sẵn định hướng sản phẩm cũng như bao bì, nhãn mác, thì đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chỉ cần thực hiện sản xuất hàng nhanh chóng và tối ưu công suất, tối ưu chi phí trọn gói.

Ngoài ra, ta có thể cân nhắc về số lượng sản phẩm mong muốn sản xuất, thời gian sản xuất để lựa chọn bài toán gia công phù hợp.

Có quy trình, công nghệ minh bạch, đảm bảo

Với đặc thù là sản phẩm tác động trực tiếp tới làn da, quá trình sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi có quy trình rõ ràng, đảm bảo theo các yêu cầu của Bộ y tế. Hiện nay, điều kiện để các đơn vị sản xuất mỹ phẩm được hoạt động bao gồm (1) Được thành lập hợp pháp, và (2) Có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm được cấp bởi Bộ Y Tế. Các cơ sở gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín hiện nay đều cần có chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” (CGMP).

quy-trinh-gia-cong-my-pham

Quy trình gia công với các bước rõ ràng tại Hanacos.

Thành công của sản xuất mỹ phẩm hiện nay đòi hỏi sự đầu tư lớn vào máy móc, trang thiết bị trong sản xuất, kho lưu trữ. Để sản xuất một sản phẩm với các thành phần cao cấp, nhà máy sẽ cần có quy trình nghiên cứu, bảo quản, sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Do đó, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về quy trình vận hành nhà máy, nghiên cứu phát triển sản phẩm, cho tới các công đoạn như đóng gói, bảo quản,… để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Vì sao nên đặt gia công mỹ phẩm tại Hanacos?

Với nhà máy sản xuất mỹ phẩm có trang thiết bị hiện đại, nhà máy đạt chuẩn cGMP được đầu tư hơn 120 tỷ đồng, Hanacos cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu trọn gói. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp từ bước đầu nghiên cứu sản phẩm với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) được đầu tư hơn 5 tỷ đồng; cho tới việc xây dựng chiến lược phát triển dài hạn cho thương hiệu mỹ phẩm.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu 5

Hãy bắt đầu với sản phẩm được gia công tại Hanacos Việt Nam – sử dụng công nghệ và quy trình được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Hanacos qua các thông tin bên dưới:

Hotline: 0909 422 486 (Có thể liên hệ qua Zalo)

Địa chỉ:

  • Nhà máy sản xuất: Lô 35, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 10 – Tòa nhà Metro Tower, 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button