Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long & Eagle Camp Club tham quan nhà máy Hanacos Vietnam

Vào ngày 23/07/2020 công ty Hanacos Vietnam rất vinh dự được tiếp đón đoàn khách đặc biệt Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long & các thành viên trong CLB EAGLE CAMP tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP.

LS – Diễn giả Phạm Thành Long chụp hình lưu niệm cùng BLĐ cty Hanacos Vietnam

Trong buổi tiếp đón, đoàn khách được tham quan hệ thống phòng nghiên cứu, phòng hóa lý, phòng vi sinh tại Hanacos Vietnam với quy mô sánh ngang các trung tâm kiểm nghiệm lớn tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng và không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị, đội ngũ nhân sự phục vụ cho công tác nghiên cứu chuẩn hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đoàn khách chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP – Hanacos Vietnam

Bên cạnh đó, đoàn khách còn được tham quan & trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm của Hanacos Vietnam.

Đoàn khách tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy Hanacos Vietnam

Với tiêu chuẩn nhà máy CGMP, dây chuyền sản xuất được chuyển giao từ Hanacos Korea, Hanacos Vietnam không ngừng nâng cấp và tự động hóa, khép kín trong quá trình sản xuất các sản phẩm như: hệ thống máy trộn nhũ hóa chân không, máy sang chiết tuýp, sang chiết son, mặt nạ, đóng gói thành phẩm nhằm tăng năng suất, đảm bảo tiến độ gia công, giải quyết kịp thời các nhu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Mỗi lô hàng sản xuất tại Hanacos Vietnam đều có sự tham gia và giám sát trực tiếp của các bộ phận IPC, QA, QC để kiểm tra việc tuân thủ CGMP, lấy mẫu bán thành phẩm thực hiện quá trình kiểm nghiệm, phân tích và ghi chép tất cả các công đoạn trong sản xuất dưới dạng nhật ký cho từng lô.

Đặc biệt, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long trực tiếp cố vấn, đưa ra các giải pháp kinh doanh trong thời gian tới.

Đồng thời, lãnh đạo công ty thường xuyên tổ chức các phiên họp giữa các bộ phận sản xuất giúp chúng tôi có được sự điều chỉnh thích hợp, tư duy cải tiến không ngừng, chất lượng sản phẩm luôn được cải thiện và tạo ra giá thành tốt nhất giúp khách hàng có được những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể cạnh tranh ngang bằng với các thương hiệu mỹ phẩm lớn đến từ Nhật Bản, Pháp, Ý,…tại thị trường Việt Nam.

HTV phỏng vấn Luật sư – diễn giả Phạm Thành Long tại nhà máy Hanacos Vietnam

Với những nổ lực, cố gắng không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ mỹ phẩm hiện đại từ các đối tác lớn trên thế giới cùng sự cố vấn trực tiếp của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long, Hanacos Vietnam sẽ vươn lên trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button