Lễ ký kết hợp tác gia công giữa Mỹ phẩm Viskin và Công ty Hanacos Vietnam

Vào quý 4 năm 2016 Lễ kí kết hợp đồng gia công giữa Mỹ phẩm Viskin và Công ty Hanacos đã được diễn ra.

Mỹ Phẩm VISKIN công nghệ Hàn Quốc

Đến với buổi kí kết có đại diện Ban Giám đốc của hai bên. Trong buổi ký kết, ông Trần Quang Huy đại diện cho Công ty Hanacos Vietnam phát biểu: “Hanacos rất vui mừng, vinh dự được đón nhận gia công cho một thương hiệu lớn như Viskin, đây sẽ là cơ hội để hai bên hợp tác cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Vì vậy, Hanacos tin tưởng trong thời gian tới việc hợp tác này sẽ đưa Viskin lên một tầm cao mới trong làng mỹ phẩm Việt.

viskin6

Về phía đại diện Mỹ phẩm Viskin cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một Công ty gia công mỹ phẩm uy tín và hiện đại như Hanacos và hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ giữa 2 bên ngày càng tốt đẹp và bền chặt hơn”.

viskin7

Được biết Viskin là thương hiệu độc quyền của Công ty Mithi và đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc, nhưng giá cả phù hợp với người Việt Nam. Dòng sản phẩm của Viskin ra đời sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành mỹ phẩm Việt nói chung và thị trường làm đẹp của phụ nữ Việt nói riêng.

viskin5

Với thông điệp khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn, an toàn cho da, việc hợp tác này sẽ hứa hẹn mang đến những sản phẩm độc đáo, làm hài lòng tất cả chị em phụ nữ nói chung và các khách hàng của Viskin nói riêng.

nhom4

Bộ sản phẩm Viskin

face8

Kem Face Viskin Argania Whitening

body8

Kem Body Viskin Pinky Whitening

srm7

Viskin Green Tea Gel Cleanser

serum7

Viskin 10 Flowers Serum

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button