Hanacos Vietnam đồng hành cùng Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

hanacos-vietnam-dong-hanh-cung-so-y-te-thanh-pho-ho-chi-minh-chung-tay-day-lui-dich-covid-19

Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện thuận lợi cho Hanacos Vietnam phát triển sản xuất dung dịch rửa tay kháng khuẩn

Trong buổi gặp mặt, đại diện Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự quan ngại về dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội của khu vực.

Tại buổi tiếp, đại diện Sở Y tế khẳng định rất coi trọng và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm phòng chống dịch, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng, ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Đại diện Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao sự nỗ lực của nhà máy Hanacos Vietnam trong việc thúc đẩy sản xuất dung dịch rửa tay kháng khuẩn, đồng thời mong muốn và tin tưởng Hanacos Vietnam sẽ tiếp tục nâng cao khâu sản xuất và nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhanh với nhu cầu thị trường, chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong giai đoạn khó khăn này.

hanacos-vietnam-dong-hanh-cung-so-y-te-thanh-pho-ho-chi-minh-chung-tay-dui-lui-dich-covid-19
Hanacos Vietnam không ngừng đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tăng ca liên tục,

Về phía Hanacos Vietnam cho biết, nhà máy sẽ không ngừng đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tăng ca liên tục, khẳng định Hanacos Vietnam sẵn sàng phối hợp với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh trong việc sản xuất cũng như nghiên cứu các dòng sản phẩm mới phục vụ cho việc ngăn chặn dịch Covid-19.

Hanacos Vietnam hỗ trợ đối tác thực hiện chiến dịch chung tay vì cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19

Đứng trước dịch Covid-19, mới đây, Hanacos Vietnam đã có một hành động nhân văn được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng khen ngợi. Đó là việc hỗ trợ các đối tác gia công thực hiện chương trình thiện nguyện tài trợ hàng nghìn chai dung dịch rửa tay khô cho các tổ chức (Trung tâm CTXH Thanh niên TP.HCM, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam,…), tòa nhà (Green Power, Saigon Trade Center,…)…

Về phía chủ tịch Hanacos Vietnam cũng chia sẻ “Chúng tôi mang trong mình trọng trách là một nhà máy sản xuất sản phẩm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19, chúng tôi coi đó là sứ mệnh thiêng liêng, toàn tâm toàn ý để góp phần bảo vệ người dân, xã hội khỏi đại dịch lần này”. Lãnh đạo công ty còn thường xuyên đích thân xuống nhà máy để động viên toàn thể nhân viên nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Chính vì vậy, lực lượng công nhân của Hanacos Vietnam tuy tăng ca, làm việc không ngừng nghỉ nhưng họ vẫn cảm thấy rất vui và hào hứng, coi đó là việc vô cùng ý nghĩa và thiết thực tại thời điểm này.

Hanacos Vietnam nghiên cứu thành công công thức Gel rửa tay dưỡng da điều chế bằng công nghệ cao

Vừa qua, trao đổi với Vnexpress, lãnh đạo công ty Hanacos Vietnam cho biết đã nghiên cứu thành công và công bố sản phẩm Gel rửa tay dưỡng da điều chế bằng công nghệ cao. Mục đích nghiên cứu sản phẩm lần này của công ty là mong muốn mang đến một sản phẩm kháng khuẩn hoàn toàn hiệu quả, tiện lợi, bảo vệ da tay được tốt hơn cho cộng đồng.

hanacos-vietnam-dong-hanh-cung-so-y-te-thanh-pho-ho-chi-minh-chung-tay-day-lui-dich-covid-19
Hanacos Vietnam hỗ trợ các đối tác gia công thực hiện chương trình thiện nguyện tài trợ hàng nghìn chai dung dịch rửa tay khô cho các tổ chức và tòa nhà

Chuyên viên phòng R&D Hanacos Vietnam cũng chia sẻ: “Sản phẩm gel rửa tay dưỡng ẩm điều chế bằng công nghệ cao của chúng tôi tích hợp 2 chức năng trong cùng 1 sản phẩm. Thứ nhất, sản phẩm đạt hiệu quả diệt khuẩn, diệt Virus 99% nhờ hàm lượng Teatree Oil cao. Thứ hai, gel bổ sung các thành phần dưỡng ẩm có trong Hand Cream như Glycerin, lô hội, shea butter, các loại dầu như dầu hạt nho, hạnh nhân, cám gạo,… giúp nuôi dưỡng, cấp ẩm, mang lại làn da mịn màng. Nhờ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng gel nhiều lần/ngày mà không hề gây khô rát, bong tróc, căng cứng. ”

Không những thế, Hanacos Vietnam còn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu thành công công thức gel rửa tay khô kháng khuẩn sử dụng tinh dầu tràm trà, trà xanh, red onion,… Đây là các loại tinh dầu được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh khuyến cáo sử dụng trong các sản phẩm rửa tay khô để tăng tính hiệu quả trong việc ngăn ngừa dịch cúm do Covid-19 gây ra.

Lãnh đạo Hanacos Vietnam vẫn không ngừng đôn đốc nhà máy sản xuất gel rửa tay nhanh chóng để đáp ứng kịp với nhu cầu thị trường. Họ thể hiện quyết tâm đồng hành cùng Sở Y tế trên các tỉnh thành cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button