GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT – TẨY TRANG 2 TRONG 1

Gia công sữa rửa mặt – tẩy trang 2 trong 1.

Cuốn trôi lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn làm sạch double cleansing chỉ trong một bước.

Sữa rửa mặt là một sản phẩm tẩy rửa da mặt được sử dụng để loại bỏ lớp trang điểm, tế bào da chết, dầu, bụi bẩn, và các loại chất ô nhiễm khác từ da trên mặt. Giúp rửa sạch lỗ chân lông và ngăn ngừa các tình trạng da như mụn trứng cá. Sữa rửa mặt có thể được sử dụng như một phần của chế độ chăm sóc da cùng với toner và kem dưỡng ẩm.

Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt da

Da mặt là vùng tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm nhiều nhất. Các chất bẩn bám chặt vào lỗ chân lông khiến da “không thể thở”, tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Nhờ vào sữa rửa mặt, người dùng hoàn toàn có thể làm sạch các chất bẩn, từ đó loại bỏ những vấn đề về da một cách đơn giản nhất.

Giúp da hấp thụ kem dưỡng tốt hơn

Sữa rửa mặt làm sạch bề mặt da, từ đó giúp kem dưỡng thẩm thấu sâu và phát huy dưỡng chất tốt hơn. Nếu da không được làm sạch, việc thoa kem dưỡng chỉ khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn và làm tình trạng da ngày càng trầm trọng.

Vì thế nếu khách hàng của bạn phàn nàn về kem không hiệu quả, hãy thử xem lại quá trình làm sạch da của họ đã ổn chưa để có những biện pháp tư vấn, hỗ trợ phù hợp.

gia-cong-sua-rua-mat-tay-trang

Gia công Sữa rửa mặt – tẩy trang 2 trong 1

Đây là bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp khi kết hợp bước tẩy trang và sữa rửa mặt chỉ trong một sản phẩm, đáp ứng nhu cầu làm sạch da trong thời gian ngắn. Đây là loại sản phẩm rất phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

Hanacos Việt Nam – Sự lựa chọn hàng đầu gia công sữa rửa mặt thương hiệu riêng

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Gia-cong-my-pham

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button