Gia công Sữa rửa mặt dạng kem hay gel?

Có rất nhiều dạng sữa rửa mặt, vậy làm thế nào để bạn biết lựa chọn tốt nhất là gì?

Tìm hiểu thông tin khi gia công sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt mà bạn sử dụng là một phần quan trọng nhất trong thói quen chăm sóc da của bạn. Nó xóa sạch bụi bẩn và chuẩn bị cho da sẵn sàng đón nhận các sản phẩm dưỡng. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng sai, thì các sản phẩm dưỡng khác của bạn sẽ không hiệu quả.

Nên sử dụng sữa rửa mặt với các thành phần tự nhiên để không gây hại cho lớp vỏ bảo vệ của da để nó có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ kem dưỡng.

Bạn cũng cần xem sữa rửa mặt của bạn có độ pH cân bằng không. Các loại xà phòng thông thường rất kiềm và lớp vỏ axít tự nhiên của da chỉ khoảng 5,5 – 6,5 ở thang độ pH nên việc rửa mặt với xà phòng quá kiềm có thể khiến da dễ bị những thứ như các lỗ chân lông bị bịt kín, khô, mất nước và có nếp nhăn.

Gia-cong-sua-rua-mat

Gia công sữa rửa mặt dạng gel

Sữa rửa mặt dạng gel rất tốt cho những người đang bị da nhờn hoặc da hỗn hợp và những người có các lỗ chân lông bị bịt kín. Nó là một chất làm sạch sâu hơn bình thường, có thể giúp cân bằng dầu tự nhiên và se các lỗ chân lông. Nên dùng gel rửa mặt để làm sạch sau khi tập thể dục vì nó có thể làm sạch bụi bẩn và mồ hôi tốt hơn so với các loại khác.

Sữa rửa mặt dạng gel của Hanacos có độ pH cân bằng và rất tốt cho da nhờn, da có các lỗ chân lông bị tắc, và da sau khi tập luyện thể dục. Nó cân bằng lượng dầu dư thừa, thông thoáng các lỗ chân lông mà không làm mất lớp axít của da. Đối với da khô thì nó có thể hơi khô, nhưng nếu làn da khô với các lỗ chân lông bị bịt kín do bụi bẩn, thì gel này có thể giúp làm sạch, nhưng sau đó cần một lớp serum dưỡng ẩm và kem dưỡng ẩm bảo vệ.

Gia công sữa rửa mặt dạng kem

Sữa rửa mặt dạng kem rất tuyệt vời cho những người có da khô hoặc da mất nước. Thông thường nó có chứa loại dầu dưỡng ẩm như dầu dừa để sữa rửa mặt sẽ làm sạch bụi bẩn mà không loại bỏ lớp dầu rào cản bảo vệ.

Nếu bạn có da bình thường hoặc da hỗn hợp mà không quá dầu trong khu chữ T hoặc da nhạy cảm thì loại kem này là một lựa chọn tốt cho bạn. Loại kem rửa này nhẹ nhàng hơn gel và nó giúp giữ ẩm trong khi vẫn loại bỏ bụi nhờn tích tụ trong ngày, sẽ tuyệt vời cho da hấp thụ dưỡng chất cần thiết.

Sản xuất Sữa rửa mặt hiện có tại Hanacos Vietnam:

  • Nước (vòi tạo bọt)
  • Foam
  • Gel ít bọt
  • Gel không bọt

Gia công Sữa rửa mặt tại Hanacos Vietnam

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

  • Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

gia-cong-my-pham
Nhà máy Hanacos Vietnam đạt tiêu chuẩn CGMP bởi Cục Quản lý dược – Bộ Y tế

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button