Gia công mỹ phẩm uy tín ở Hồ Chí Minh

gia-cong-my-pham-uy-tin-o-ho-chi-minh

Kinh doanh mỹ phẩm trở thành miếng mồi béo bở khiến nhiều doanh nghiệp lao đầu vào. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao tìm được đơn vị gia công uy tín để hợp tác, đẩy mạnh thương hiệu trở thành vấn đề nhức nhối của nhiều ông chủ, bà chủ. Đặc biệt, tại Hồ Chí Minh lại có quá nhiều đơn vị gia công. Vậy làm sao để lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín?

Lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín ở Hồ Chí Minh:

 

1.Tiêu chí lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín:

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chui, không có nhà máy đạt chuẩn mà chỉ là cơ sở tạm bợ và dùng các hình ảnh vay mượn từ các cơ sở khác.

Thậm chí còn có nhiều nơi quảng cáo gia công mỹ phẩm nhưng thực chất chỉ là “Cò” để ăn tiền hoa hồng và chuyển cho cơ sở sản xuất khác làm. Những đơn vị này ăn mức hoa hồng cao khiến bạn tốn rất nhiều tiền khi gia công mỹ phẩm nhưng lại không đảm bảo tính an toàn trong sản phẩm.

gia-cong-my-pham-uy-tin-o-ho-chi-minh-1
Các cơ sở sản xuất mỹ phẩm chui bị công an điều tra tại Hồ Chí Minh

Chính vì vậy, trước khi quyết định gia công mỹ phẩm, hãy đảm bảo 2 yếu tố sau đây:

  • Đảm bảo liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất.
  • Kiểm tra các giấy tờ sản xuất, chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất của Bộ y tế.

 

 

2.Tìm hiểu công ty gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam:

Hanacos Vietnam thành lập vào ngày 3/3/2014. Là công ty liên doanh trực tiếp với Hanacos Korea và được chuyển giao toàn bộ công nghệ từ phòng nghiên cứu R&D, dây chuyền sản xuất, sang chiết đóng gói,… 

Nhà máy Hanacos Vietnam là nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Vietnam với quy mô nhà máy 6000m2, vốn đầu tư hiện tại hơn 120 tỷ đồng và không ngừng tăng lên trong năm 2020. Với công suất lớn 80 tấn/ tháng, Hanacos Vietnam nhận các hợp đồng gia công mỹ phẩm số lượng lớn mà các công ty nhỏ lẻ trên thị trường không đáp ứng được.

gia-cong-my-pham-uy-tin-o-ho-chi-minh-2
Nhà máy Hanacos Vietnam đạt chuẩn CGMP do Cục Quản lý dược – Bộ Y tế cấp

Nhà máy Hanacos Vietnam được đánh giá là nhà máy sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc đầu tư cho cơ sở hạ tầng, hàng năm, Hanacos Vietnam còn đầu tư hơn chục tỷ đồng để phục vụ công tác nghiên cứu. Các chuyên gia tại Hanacos Vietnam sẽ sang các nước tiên tiến đứng đầu về mỹ phẩm như Pháp, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để đi tu nghiệp, học hỏi những công thức mỹ phẩm mới, giúp các sản phẩm gia công tại Hanacos Vietnam đứng đầu trên thị trường Việt Nam. 

Ngoài ra, phòng nghiên cứu phát triển (R&D) của Hanacos Vietnam được điều hành trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn từ phòng nghiên cứu Hanacos Korea. Bênh cạnh việc kế thừa các công thức và tiêu chuẩn từ Hanacos Korea, các chuyên gia chúng tôi không ngừng nghiên cứu để điều chỉnh, tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với đặc trưng khí hậu và làn da của người Việt Nam. Hanacos Vietnam liên tục cập nhật và luôn bắt kịp các xu hướng sử dụng mỹ phẩm trên thị trường, ứng dụng và tạo ra các sản phẩm mới; đáp ứng nhu cầu đa dạng sản phẩm gia công, kinh doanh của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận mẫu thử: 0909422486 – 0901431486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button