Gia công mỹ phẩm trọn gói

gia-cong-my-pham-tron-goi

Tại Hanacos Vietnam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A – Z trong gia công mỹ phẩm độc quyền, thiết kế bao bì miễn phí, tham vấn khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp bao bì, mà còn hỗ trợ hết mình trong các thủ tục pháp lý như công bố mỹ phẩm, phiếu kiểm nghiệm kim loại, vi sinh.

Làm hồ sơ, giấy công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm là việc mà tổ chức sản xuất mỹ phẩm tiến hành các thủ tục tại cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền để được cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiêm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Công bố mỹ phẩm hay còn gọi là công bố lưu hành mỹ phẩm là một thủ tục bắt buộc trước khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ.

Thời gian công bố mỹ phẩm và thời gian hiệu lực

  • Thời gian thực hiện làm công bố mỹ phẩm: thời gian công bố mỹ phẩm thường là 15 – 20 ngày làm việc.
  • Thời gian hiệu lực của số công bố là 05 năm tính từ ngày được cấp số công bố mỹ phẩm. Sau khi hết thời hạn, chủ sở hữu phải tiến hành thủ tục công bố lại mỹ phẩm để được lưu hành.

Gia-cong-my-pham-cong-bo-my-pham

Xem thêm: công bố mỹ phẩm và các thủ tục khác

Tư vấn chai lọ mỹ phẩm

Nhiều năm làm việc trong ngành gia công mỹ phẩm, Hanacos Vietnam đã dành thời gian để tìm kiếm, sàng lọc, hợp tác và liên kết với các đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm uy tín ở trong nước lẫn nước ngoài. Vì thế chúng tôi có khả năng tư vấn chai lọ mỹ phẩm cho khách hàng các loại chai lọ đa dạng từ chất liệu, mẫu mã đến giá cả, cập nhật liên tục những thiết kế hot nhất trên thị trường.

gia-cong-my-pham-tron-goi

Chai lọ mỹ phẩm như thế nào là phù hợp?

Chai lọ là bao bì trực tiếp chứa đựng mỹ phẩm, có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và tiêu thụ. Mỗi mỹ phẩm, thành phần mỹ phẩm, chất mỹ phẩm đều có những lưu ý riêng khi chọn bao bì: từ màu sắc, vòi bơm, miệng lọ, độ kín của bao bì đều ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm. Một số dòng sản phẩm sẽ có sự thay đổi chất sau một thời gian sử dụng, vì thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự yên tâm của người sử dụng, một số bao bì cần sử dụng chất đục, hạn chế nhìn thấy chất sản phẩm bên trong.

Không ngừng lại đó, các thiết kế mới lạ, độc đáo cũng giúp sản phẩm tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng. Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Bởi vì bạn đang làm trong lĩnh vực làm đẹp, yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao và đây cũng là ngành đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ với vô vàn đối thủ trên thị trường.

Tư vấn chai lọ mỹ phẩm với dung tích sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường

Chai lọ đựng mỹ phẩm có rất nhiều dung tích từ nhỏ đến lớn: 5ml, 10ml, 20ml, 50ml, 500ml…đáp ứng được tất cả mong muốn và yêu cầu của khách hàng cho nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau.

tu-van-chai-lo-my-pham

Gia công mỹ phẩm trọn gói các dung tích theo từng dòng sản phẩm

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Ngoài dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm chúng tôi còn thiết kế bao bì mỹ phẩm miễn phí thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm, luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh, form chữ, màu sắc, kích thước đảm bảo sự hài hòa.

Gần 10 năm kinh nghiệm thị trường mỹ phẩm Việt Nam, giúp khách hàng lựa chọn bao bì, lên kế hoạch thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp.

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ tư vấn cho ý tưởng của khách hàng. Giới thiệu nhà xưởng in ấn đảm bảo chất lượng vỏ hộp, nhãn mác bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cho ra chất lượng màu sắc như ý.

bao-bi-my-pham

Nội dung bắt buộc phải ghi trên nhãn mỹ phẩm

Nhãn sản phẩm mỹ phẩm phải phù hợp với yêu cầu ghi nhãn mỹ phẩm của ASEAN. Những thông tin sau đây phải được thể hiện trên nhãn mỹ phẩm:
a) Tên của sản phẩm và chức năng của nó, trừ khi dạng trình bày sản phẩm đã thể hiện rõ ràng chức năng của sản phẩm;
b) Hướng dẫn sử dụng, trừ khi dạng trình bày đã thể hiện rõ ràng cách sử dụng của sản phẩm;
c) Thành phần công thức đầy đủ: Phải ghi rõ các thành phần theo danh pháp quốc tế quy định trong các ấn phẩm mới nhất ;
d) Tên nước sản xuất;
đ) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (ghi đầy đủ bằng tiếng Việt theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư);
e) Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích, theo hệ mét hoặc cả hệ mét và hệ đo lường Anh;
g) Số lô sản xuất;
h) Ngày sản xuất hoặc hạn dùng phải được thể hiện một cách rõ ràng (ví dụ: ngày/tháng/năm). Cách ghi ngày phải thể hiện rõ ràng gồm tháng, năm hoặc ngày, tháng, năm theo đúng thứ tự. Có thể dùng từ “ngày hết hạn” hoặc “sử dụng tốt nhất trước ngày”, nếu cần thiết có thể bổ sung thêm điều kiện chỉ định cần tuân thủ để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm.
Với những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng, bắt buộc phải ghi ngày hết hạn;

i) Lưu ý về an toàn sử dụng, đặc biệt theo những lưu ý nằm trong cột “Điều kiện sử dụng và những cảnh báo bắt buộc phải in trên nhãn sản phẩm” được đề cập trong các phụ lục của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN, những thận trọng này bắt buộc phải thể hiện trên nhãn sản phẩm.
2. Trong trường hợp kích thước, dạng hoặc chất liệu bao gói không thể in được đầy đủ các thông tin quy định trên, trên nhãn gốc, những nội dung bắt buộc này phải được ghi trên nhãn phụ đính kèm theo sản phẩm mỹ phẩm và trên nhãn mỹ phẩm phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

Chiết rót, đóng gói mỹ phẩm độc quyền

Để một sản phẩm hoàn chỉnh được bày bán ra thị trường và tới tay người tiêu dùng thì việc đóng gói là công đoạn không thể bỏ qua. Việc đóng gói giúp việc bảo quản và vận chuyển hàng hoá một cách dễ dàng hơn. Thậm chí việc đóng gói còn góp phần quan trọng trong việc nhận diện và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đóng gói mỹ phẩm là một phần của quy trình sản xuất ban đầu từ sản phẩm thô đến khi ra thành phẩm. Công đoạn này dùng máy móc thiết bị và con người để cho sản phẩm vào chai lọ và bao bì chứa mỹ phẩm nhằm đảm bảo cho sản phẩm được bảo đảm an toàn, tránh bị trầy xước, bể vỡ khi vận chuyển và kiểm soát tránh được tối đa thất thoát hàng hoá.

Việc đóng gói đối với từng đơn vị, doanh nghiệp sẽ có tiêu chuẩn chung đối với sản phẩm của mình đáp ứng theo các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp thực hiện.

Cách dạng đóng gói – sang chiết

Hệ thống phòng sang chiết với máy móc hiện đại, sử dụng các loại máy chiết tự động, bán tự động, khâu đóng gói được thiết kế  và quy hoạch theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình sang chiết, đóng gói giúp sản phẩm không nhiễm khuẩn chéo, mắc bụi bẩn, không nhiễm vi sinh… trong suốt quá trình, làm tăng hiệu suất tối đa để hoàn thành đơn hàng sang chiết, đóng gói trong thời hạn nhanh nhất cho bạn.

Một số dạng sang chiết-đóng gói phổ biến tại Hanacos Việt Nam để bạn tham khảo và lựa chọn như:

  • Sang chiết – đóng gói dạng hũ, chai, lọ
  • Sang chiết – đóng gói dạng tuýp
  • Sang chiết – đóng gói dạng gói, túi nạ

Một số yêu cầu trong đóng gói mỹ phẩm

Quá trình đóng gói cần phải đảm bảo giảm thiểu được các rủi ro nhiễm chéo và lẫn lộn.

Những sản phẩm khác nhau không được đóng gói gần nhau

Dây chuyền phải đảm bảo sạch sẽ

Dây chuyền đóng gói cần có tên sản phẩm và số lô đóng gói

Việc in nhãn, dán nhãn cần thận tránh việc ghi nhãn sai hay nhầm lẫn

Thông tin in và dập nổi trên chất liệu đóng gói phải dễ phân biệt và khó bị mờ hay bị xoá

Trong suốt quá trình đóng gói cần được kiểm tra và giám sát thường xuyên

Những sản phẩm mẫu đã lấy ra thì không nên đưa trở lại vào dây chuyền đóng gói

Việc kiểm tra không chỉ được thực hiện trong quá trình đóng gói mà cần nghiêm chỉnh thực hiện sau quá trình đóng gói để kiểm soát và tránh các sai sót không cần thiết.

Hanacos Việt Nam – đóng gói đạt chuẩn – gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Chứng nhận chuẩn cGPM, Hanacos Việt Nam là nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn của bộ Y Tế, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gia công mỹ phẩm, sản xuất sản phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm HanacosVietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button