Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Độc Quyền Ở Đâu?

gia-cong-my-pham

Gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói là một trong những dịch vụ chủ chốt của gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu từ các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn cho ra dòng sản phẩm mỹ phẩm với tên gọi, thương hiệu riêng độc quyền của mình.

Nếu bạn đang cần gia công mỹ phẩm để:

–  Kinh doanh mỹ phẩm và muốn sở hữu thương hiệu của riêng mình.
–  Chủ sở hữu spa – các cơ sở làm đẹp đang tìm kiếm nguồn mỹ phẩm chất lượng, uy tín để phát triển dòng sản phẩm độc quyền.

– Bạn đang sở hữu cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, mong muốn mở rộng sản xuất

– Khởi nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, mang lại lợi nhuận cao

– Những bạn trẻ đam mê với gia công mỹ phâm handmade đã có công thức riêng nhưng chưa đủ điều kiện sản xuất.

Hanacos Vietnam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu gia công của bạn. Bởi chúng tôi có:

Giới thiệu gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam

gia cong my pham

Nhà máy có quy mô đến 6.000m2, công suất 100 tấn mỗi tháng, trải qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt để đạt giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP từ Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế. Quy trình sản xuất mỹ phẩm được thực hiện trong khu vực phòng sạch, mật độ bụi và vi sinh vật kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp cho thị trường nguồn mỹ phẩm sạch, chất lượng.

Với Nhà máy hiện đại cùng đội ngũ nhân lực kinh nghiệm. chúng đem lại những dịch vụ giá trị và lợi ích tốt nhất cho bạn như:

 • Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển sản phẩm mẫu mà bạn đang có hoặc theo mẫu mà bạn muốn.
 • Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu trong công thức gia công mỹ phẩm.
 • Máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất đồng bộ, hiện đại.
 • Hỗ trợ thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm phù hợp, đa dạng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã.
 • Hỗ trợ tư vấn thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thiện đăng ký thương hiệu.
 • Tư vấn lựa chọn chai lọ, bao bì thích hợp cho từng loại mỹ phẩm.
 • Có thể hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh khi bạn cần.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm ra đời có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất thích hợp để đem tới tay người tiêu dùng.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao, độc quyền theo yêu cầu

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong công thức sản xuất mỹ phẩm như: các loại thảo mộc, rễ, hoa và tinh dầu và các chiết xuất từ thực vật như hạt nho, thông đỏ, đậu Hà Lan,…

Phù hợp với khách hàng xây dưng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên. Điều này đảm bảo mỹ phẩm có hiệu quả và độ an toàn cao hơn rất nhiều.

Hanacos Vietnam luôn đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu, chỉ nhận gia công các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao, nói không với gia công mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng hay gia công mỹ phẩm trắng da bật tông ngay tức khắc chứa corticoid.

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

gia-cong-my-pham-tron-goi

 • Gia công đóng gói mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Công ty gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công này. 
 • Ở Hanacos Vietnam luôn luôn cập nhật các loại hình gia công mới nhất, quy trình sản xuất hiện đại nhất và xu hướng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, không ngừng đầu tư trang thiết bị , hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm, máy móc ngoại nhập, hệ thống xử lý môi trường tiên tiến để áp dụng vào sản xuất, gia công.
 • Hoạt động gia công đóng gói mỹ phẩmluôn được gắn liền với quá trình kiểm tra, giám sát thường xuyên, giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi sản phẩm tới tay người dùng.

Gia công bán thành phẩm các loại mỹ phẩm

Ngoài gia công trọn gói, Hanacos Vietnam còn cung cấp dịch vụ gia công bán thành phẩm.

 • Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng mỹ phẩm mới được sản xuất, chưa trải qua quy trình sang chiết đóng gói cũng như đưa ra thị trường.
 • Loại hình này phù hợp với những đơn vị đã có sẵn thiết kế bao bì, chai lọ, có khả năng tự sang chiết và đóng gói nhưng không đủ điều kiện vật tư, trang thiết bị, con người để tự nghiên cứu công thức và sản xuất.

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Hanacos Vietnam

Nghiên cứu thị trường

Là bước đầu tiên quan trọng giúp tìm hiểu và nắm được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Hanacos luôn bắt kịp những xu hướng mới trên thế giới để đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Phát triển công thức mỹ phẩm

Sau khi đã nghiên cứu và nắm được thị hiếu của khách hàng, phòng nghiên cứu sản phẩm sẽ tiến hành nghiên cứu mẫu thử để tìm được mẫu thích hợp nhất, phù hợp với môi trường sống của người dùng trong nước.

Chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn công thức nền cùng các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng phù hợp với yêu cầu và bắt đầu giai đoạn phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên.

Với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hanacos Vietnam với tiêu chí nghiên cứu ra sản phẩm chất lượng tốt, chất lượng cao, phù hợp với xu thế và thị trường mỹ phẩm.

Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật các công thức làm mỹ phẩm  từ các nước gia công mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Đức,… để cho ra đời những công thức và sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với người Việt Nam.

Tư vấn pháp lý

Pháp lý là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân khi kinh doanh cần phải nắm rõ, Hanacos Vietnam hỗ trợ khách hàng trong một số vấn đề về pháp lý để thủ tục hoàn thành một cách nhanh nhất và sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường.

Thiết kế thương hiệu/ bao bì sản phẩm

Thiết kế thương hiệu và bao bì sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều tới việc nhận diện thương hiệu, nhiều người có thói quen nhìn vào thương hiệu và bao bì để đánh giá sản phẩm. Thiết kế làm sao để nêu bật được tính chất và cá tính của sản phẩm.

Đội ngũ thiết kế Hanacos sẽ hỗ trợ khách hàng trong tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm sao cho ấn tượng nhất, thể hiện được cá tính sản phẩm tốt nhất.

Sản xuất bán thành phẩm

Sau khi phát triển xong công thức và chuẩn bị nguyên liệu. Các nguyên liệu sẽ được chuyển đến phòng sản xuất để tiến hành cân, đo, đong, đếm và đưa vào các máy khuấy, trộn để tạo ra bán thành phẩm theo đúng công thức

Trước quy trình này, các thiết bị và máy móc đều được tiệt trùng kỹ càng bằng thuốc chuyên dụng để đảm bảo môi trường sản xuất tốt nhất, không để xảy ra những vấn đề về bụi bẩn, nhiễm vi sinh ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm.

Sang chiết và đóng gói

Bán thành phẩm sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng.

Nếu đạt sẽ được chuyển qua phòng sang chiết và đóng gói để chiết vào các chai, lọ đã được lựa chọn.

Sản phẩm hoàn thiện được bao màng co bảo vệ, đóng gói, in phun dập date, số lô, gắn tem chống hàng giả và mã vạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Cuối cùng được đóng hộp và dán nhãn thùng.

Chăm sóc khách hàng

Luôn mong muốn đem tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cũng chính là đem lại lợi ích dài lâu cho doanh nghiệp mình. Với Hanacos Vietnam chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, chính sách hậu mãi, chế độ chăm sóc khách hàng là yếu tố luôn được chú tâm và đặt lên hàng đầu để cùng đồng hành với khách hàng, nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ phía khách hàng.

Với chúng tôi, song hành phát triển cùng khách hàng là con đường phát triển lâu dài và bền vững nhất.

Các dòng mỹ phẩm Hanacos Vietnam gia công

Chúng tôi nhận sản xuất các dòng mỹ phẩm theo yêu cầu và gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ dẫn đầu xu hướng trên thị trường mỹ phẩm, độc quyền thương hiệu có thể kể đến như:

 • Gia công các sản phẩm làm sạch: sưa rửa mặt, sữa tắm, tẩy trang, tẩy tế bào chết
 • Gia công mỹ phẩm làm trắng, phục hồi, dưỡng da: serum, ampoule, esence, kem dưỡng da, bodylotion, mặt nạ,….
 • Gia công mỹ phẩm tóc: dầu gôi, dầu xả, kem xả,…
 • Mỹ phẩm make up: Son môi, cushion, phấn phủ, BB Cream, CC cream, che khuyết điểm…

Và các dòng sản phẩm khác theo công thức và yêu cầu đặt riêng của khách hàng.

Vì sao nên chọn Hanacos Vietnam là đối tác gia công mỹ phẩm hàng đầu?

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên với chất lượng sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế đạt tiêu chuẩn GMP theo kiểm tra của Bộ Y Tế. Tất cả nghiên cứu sản xuất của nhà máy đều áp dụng quy trình công nghệ, máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp và quá trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn nhất. Nhờ vậy đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh , sản xuất thực hiện nhanh chóng, nhưng vẫn cung cấp các dòng sản phẩm thương hiệu cao cấp, phù hợp với mọi khách hàng trên thị trường hiện nay.

hanacos-vietnam

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

 •     Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
 •     Phòng quản lý chất lượng
 •     Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hàng đầu

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hanacos Việt Nam, các Boss sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đảm bảo chu toàn các khâu trong sản xuất và các thủ tục pháp lý cho khách hàng, đưa chất lượng tạo nên uy tín.

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp về công bố mỹ phẩm

Các bước kinh doanh mỹ phẩm thành công

Lợi nhuận không ngờ từ kinh doanh mỹ phẩm

——————————————————

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button