Gia công mỹ phẩm ở đâu?

gia-cong-my-pham-o-dau

Vấn đề đau đáu mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm hiện nay gặp phải là làm sao lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Mặc dù xuất hiện nhiều trên thị trường với nhiều hình thức tinh vi nhưng không phải công ty gia công nào cũng đạt đủ 4 tiêu chí THEN CHỐT sau đây.

Những tiêu chí để lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm: 

 

  1. Các tiêu chí lựa chọn:

 

Thị trường mỹ phẩm đang ngày càng trở nên sôi động. Đây chính là cơ hội khiến nhiều công ty, cơ sở sản xuất mọc lên như nấm để chen chân vào thị trường này. Điều này dẫn đến một hệ quả là chất lượng gia công mỹ phẩm không được đảm bảo. Nếu bạn đang là một ông chủ, bà chủ đang manh nha kinh doanh mỹ phẩm và kiếm tiềm một đối tác gia công mỹ phẩm xứng tầm. Hãy cân nhắc 4 yếu tố then chốt sau đây:

  • Công nghệ: Để đảm bảo tất tần tật những yếu tố trong một sản phẩm hoàn thiện buộc nhà gia công phải sở hữu một công nghệ hiện đại từ những khâu như quản lý chất lượng, sang chiết, đóng gói,…
  • Nguyên liệu: Sự khác nhau rõ rệt giữa công ty gia công lớn và gia công nhỏ là ở nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm nhập vào. Công ty lớn, tiềm lực vững mạnh mới có đủ tài chính để nhập số lượng lớn nguyên liệu từ các nguồn cung mạnh trên thế giới. Đặc biệt, đây là nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo cho việc sản xuất mỹ phẩm của bạn.
    gia-cong-my-pham-o-dau-1
    Nguyên liệu tại Hanacos Vietnam nhập trực tiếp từ các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…
  • Phòng R&D: Thương hiệu mạnh luôn là thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng, bắt trend. Điều này buộc các công ty gia công phải đầu tư mạnh vào công tác nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm mới lạ, chất lượng.
  • Pháp lý: Dù muốn hay không thì pháp lý luôn là vấn đề bắt buộc trong mỹ phẩm. Nhà máy đạt chuẩn, công thức đạt chuẩn là màng bọc an toàn giúp thương hiệu của bạn “chinh chiến” trên thị trường mà không ngại cơ quan chức năng kiểm định.

gia công mỹ phẩm ở đâu đi chăng nữa bạn vẫn phải cần ghi nhớ 4 yếu tố đánh giá ở trên. Hãy thông minh lựa chọn cho mình một công ty uy tín đồng hành trong sự thành công kinh doanh của bạn.

 

2. Giới thiệu về Hanacos Vietnam:

 

Hanacos Vietnam là công ty gia công mỹ phẩm liên doanh trực tiếp với Hanacos Korea. Toàn bộ công nghệ hỗ trợ công tác nghiên cứu đến dây chuyền sản xuất, sang chiết, đóng gói đều chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc,..

Nguồn nguyên liệu tại Hanacos Vietnam nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Đảm bảo 100% nguồn gốc rõ ràng và chất lượng.

Gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam với sản phẩm chất lượng, bắt trend thị trường. Nghiên cứu bởi các chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam. Mỗi năm Hanacos Vietnam chi hàng chục tỷ đồng chỉ để phục vụ công tác nghiên cứu. Các chuyên gia tại phòng Lab được công ty cho đi tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,.. để tìm tòi những công thức mới, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

gia-cong-my-pham-o-dau-2
Phòng nghiên cứu phát triển (R&D) của Hanacos Vietnam được điều hành trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn từ phòng nghiên cứu Hanacos Korea.

Nhà máy Hanacos Vietnam được chứng nhận đạt chuẩn cGMP do Cục Quản lý dược – Bộ Y tế . Đảm bảo 100% vấn đề pháp lý cho sản phẩm của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button