GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÒNG R&D

gia-cong-my-pham

Trên thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay, những cơ sở gia công mỹ phẩm mọc lên như nấm. Có những cơ sở đạt chuẩn, và cũng còn rất nhiều những cơ sở hoạt động chui không có giấy phép sản xuất. Không những thế, sản phẩm gia công lại quá đại trà, không mang tính đột biến, cạnh tranh kém trên thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng?

Tầm quan trọng của phòng R&D trong gia công mỹ phẩm

Tìm hiểu về phòng R&D:

Nhiều doanh nghiệp vẫn hay lầm tưởng rằng chỉ cần lựa chọn những công ty gia công mỹ phẩm đạt chuẩn, có giấy phép sản xuất là đủ. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bạn có biết, công tác R&D mới chính là yếu tố sống còn của một thương hiệu mỹ phẩm. Dưới đây là 2 lý do khiến bạn nên tập trung vào những công ty gia công mỹ phẩm chất lượng và có phòng R&D đủ mạnh:

Thứ nhất, nghiên cứu sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giúp thương hiệu cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm chất lượng luôn là yếu tố cơ bản nhất để mỹ phẩm của bạn được thị trường đón nhận. Hiện nay, kiến thức tiêu dùng mỹ phẩm của phái đẹp đã thay đổi. Chính vì vậy, các mỹ phẩm kém chất lượng, kem trộn đang dần bị tẩy chay. Phụ nữ bắt đầu quan tâm đến những sản phẩm được sản xuất ở những nhà máy uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

Thứ hai, nghiên cứu các sản phẩm mới dẫn đầu thị trường, đưa thương hiệu của bạn đứng số 1 trên thị trường mỹ phẩm. Đối với những công ty gia công mỹ phẩm lớn, họ rất quan tâm vào phòng R&D để tập trung nghiên cứu các mỹ phẩm mới lạ, độc đáo nhất. 

gia-cong-my-pham-o-dau-uy-tin-1
Công tác R&D được đánh giá là yếu tố sống còn đối với một thương hiệu mỹ phẩm.

Chính vì vậy, khi muốn gia công mỹ phẩm ở đâu thì bạn cần tìm hiểu kỹ về phòng R&D tại công ty đó:

  • Nhân viên tại phòng R&D là những ai, năng lực của họ như thế nào?
  • Những mẫu phòng R&D đã nghiên cứu có đạt chất lượng không?
  • Những công thức mới mà phòng R&D đã nghiên cứu thời gian qua là gì?

Công tác R&D tại Hanacos Vietnam:

Nhận thấy được tính đổi mới trong sản phẩm là yếu tố sống còn của một thương hiệu mỹ phẩm. Tại Hanacos Vietnam, chúng tôi luôn đặt công tác R&D (nghiên cứu và phát triển) lên hàng đầu trong gia công mỹ phẩm.

Chính vì vậy, chúng tôi không chỉ học tập từ công ty mẹ Hanacos Korea mà các công ty đã không ngừng chi tiền hàng chục tỷ cho các chuyên gia phòng R&D đi tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới về mỹ phẩm như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

gia-cong-my-pham-o-dau-chat-luong-2
Hàng năm, Hanacos Vietnam đầu tư hàng chục tỷ đồng phục vụ công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam có nhiều ưu điểm vượt trội trong sản phẩm như:

  • 100% các công thức tại Hanacos Vietnam được nghiên cứu công phu và điều chỉnh nhiều lần để cho hiệu quả tốt nhất.
  • Liên tục nghiên cứu những công thức mới, sản phẩm mới dẫn đầu trend trên thị trường.
  • Sản phẩm chất lượng tuyệt đối được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đưa cho khách hàng.
  • Sản phẩm tuyệt đối an toàn với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không có chất cấm.
  • Lựa chọn hợp tác cùng Hanacos Vietnam để cùng tạo ra những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường làm đẹp.

Hanacos Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn hàng đầu Việt Nam.

Công thức gia công kem nám đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Hàn Quốc, điều chỉnh phù hợp với đặc tính làn da cũng như khí hậu của Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Công ty TNHH Hanacos Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Hoạt động sản xuất của Hanacos Việt Nam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam
Gia công mỹ phẩm Hanacos Việt Nam

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Tại Hanacos Việt Nam, Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại từ các đối lớn trên thế giới để đưa Hanacos Việt Nam trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HC

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button