Gia Công Kem Dưỡng Nhận Liền Ưu Đãi

Khi mỹ phẩm trở thành một món đồ thiết yếu, thì cơ hội kinh doanh mỹ phẩm sẽ càng rộng mở cho các Boss tự do bứt phá thị trường mỹ phẩm. Ý thức chăm sóc da của các cô gái ngày một cao hơn nên việc gia công các dòng Kem dưỡng để đẩy nhanh lợi nhuận là một hướng phát triển kinh doanh tuyệt vời của các Boss.

Hanacos Việt Nam gửi đến các Boss chương trình ưu đãi cực lớn, đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà các Boss đang hướng đến.

 • Khi đặt gia công kem dưỡng như Kem Face, Kem Body, Kem Nám với số lượng từ 1000, 2000, 3000 sản phẩm sẽ được giảm giá tương ứng là 10%, 20%,40% khi gia công sản phẩm thứ 2.
 • Sản phẩm thứ 2 khách hàng được đặt 1 trong 5 sản phẩm sau: Sữa rửa mặt, Muối tẩy tế bào chết, Tẩy trang, Xịt khoáng, Toner. Khối lượng gia công tối thiểu từ 100kg.
 • Thời gian chương trình ưu đãi: 15/06/2021 đến 31/07/2021

gia-cong-kem-duong

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng gia công ruột sản phẩm. Các hạng mục như công bố, kiểm nghiệm sản phẩm, chiết rót, đóng gói, bao bì… không áp dụng giảm giá.

Quý khách hàng xác nhận đơn hàng và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng trong giai đoạn diễn ra chương trình (15/06/2021 – 31/07/2021), đơn hàng sản xuất và giao hàng trước 31/10/2021.

Hanacos Việt Nam tự hào mang đến giải pháp gia công chất lượng cho thương hiệu của bạn.

Công ty TNHH Hanacos Vietnam được thành lập trên cơ sở liên doanh với công ty Hanacos Korea, là đơn vị thuộc top 10 các công ty gia công mỹ phẩm trong số 30.000 công ty mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Hoạt động sản xuất của Hanacos Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia của Hanacos Korea. Chính vì thế, Hanacos Vietnam dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

gia-cong-kem-duong

Về công tác nghiên cứu, Hanacos Vietnam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Hanacos Vietnam đã được chuyển giao 100% công nghệ từ Hanacos Korea ở các phòng, bộ phận như:

 • Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
 • Phòng quản lý chất lượng
 • Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu

Hợp tác cùng Hanacos Việt Nam, các Boss sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đảm bảo chu toàn các khâu trong sản xuất và các thủ tục pháp lý cho khách hàng, đưa chất lượng tạo nên uy tín.

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

 

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button