Hanacos Vietnam là nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP. Với quy trình từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến làm mẫu thử sản phẩm, hoàn thiện công thức mỹ phẩm theo yêu cầu, sản xuất bán thành phẩm, sang chiết đóng gói, giao hàng đều được kiểm soát chắc chẽ, rõ ràng, khoa học.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên Hanacos luôn quan tâm đến chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo việc mua hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc hay đổi trả đều được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên Hanacos sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp dưới đây

Hàng quá date:

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, Hanacos tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp đều được kiểm định và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn Hanacos xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền.

Hàng bảo quản sai quy định:

Các sản phẩm chăm sóc da hoặc các thành phần riêng lẻ đều được sản xuất và bảo quản trong môi trường chân không sạch sẽ, tiệt khuẩn cũng như khi đóng gói đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Do đó khi mua và sử dụng mỹ phẩm, đề nghị khách hàng cũng  bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng tránh tình trạng để ở nơi quá nóng, quên đóng nắp,… khiến sản phẩm bị ảnh hưởng, khi đó Hanacos sẽ không giải quyết.

Hàng không phải do bên Hanacos sản xuất:

Với quy trình công nghệ sản xuất, đóng gói và bảo quản hiện đại theo dây chuyền kín với đội ngũ công nhân đều đảm bảo nguyên tắc vệ sinh, vô khuẩn khi thao tác thì các sản phẩm mà Hanacos cung cấp chắc chắn là đảm bảo an toàn chất lượng.

Hanacos có giấy tờ chứng nhận quy trình sản xuất chuẩn cGMP, đạt chất lượng do đó khi mua hàng tại Hanacos các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng thời phía Hanacos mỗi lô hàng đều có đánh dấu, ghi chú chính xác vậy nên các sản phẩm được Hanacos kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên Hanacos sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Đối với hàng bán thành phẩm (khách tự đóng gói):

Khi bạn đặt mua các bán thành phẩm – những sản phẩm chưa được đóng gói vào từng hộp thì cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ để khi có bất kỳ sai sót nào sẽ liên hệ ngay với Hanacos để được giải quyết.

Với các trường hợp đã đóng gói mới phản ánh thì phía Hanacos cụng xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Để tránh các vấn đề không vui trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.