Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Mỹ Phẩm Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Đời sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng trở nên gia tăng nên thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất sôi đông. Các nhãn hàng mỹ phẩm nhập khẩu và nội địa ngày một nhiều. Do đó nhu cầu về kiểm nghiệm mỹ phẩm đang ngày càng tăng. 

Lựa chọn dịch vụ kiểm nghiệm mỹ phẩm ở đâu là điều rất quan trọng vì kết quả kiểm nghiệm phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ kiểm định viên, hệ thống quản lý chất lượng kiểm nghiệm… Dịch vụ kiểm nghiệm mỹ phẩm tại DVN đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và là đơn vị uy tín nhận mẫu sản phẩm

Tại sao phải kiểm nghiệm mỹ phẩm?

Theo thông tư 06/2011/TT-BYT quy định các sản phẩm ra thị trường phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng.

“Điều 1.

Thông tư này quy định việc quản lý các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu để lưu thông trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: công bố sản phẩm mỹ phẩm; hồ sơ thông tin sản phẩm; yêu cầu về an toàn sản phẩm; ghi nhãn mỹ phẩm; quảng cáo mỹ phẩm; xuất khẩu, nhập khẩu mỹ phẩm; lấy mẫu mỹ phẩm để kiểm tra chất lượng; kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán, nhập khẩu mỹ phẩm và quyền của người tiêu dùng.

Điều 41. Kiểm tra nhà nước về chất lượng mỹ phẩm

 1. Cơ quan kiểm tra chất lượng mỹ phẩm:
 2. a) Cơ quan kiểm tra chất lượng mỹ phẩm ở Trung ương là Cục Quản lý dược – Bộ Y tế. Cục Quản lý dược chỉ đạo hệ thống kiểm nghiệm trên phạm vi toàn quốc. Trong hoạt động kiểm tra nhà nước về chất lượng mỹ phẩm, Cục Quản lý dược phối hợp với Thanh tra Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai và giám sát các hoạt động về hậu mại đối với các sản phẩm mỹ phẩm.

Trên cơ sở kết quả kiểm nghiệm mỹ phẩm của các cơ quan kiểm nghiệm nhà nước, Cục Quản lý dược – Bộ Y tế là cơ quan kết luận chất lượng mỹ phẩm trên phạm vi toàn quốc.

 1. b) Cơ quan kiểm tra chất lượng mỹ phẩm ở địa phương là Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Sở Y tế các tỉnh, thành phố Trung ương tổ chức triển khai các hoạt động về hậu mại đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu lưu thông trên địa bàn và xử lý các vấn đề về chất lượng mỹ phẩm theo quy định của pháp luật. Theo dõi, thống kê tình hình quản lý chất lượng mỹ phẩm tại địa phương.

Kết luận chất lượng mỹ phẩm trên cơ sở kết quả kiểm nghiệm mỹ phẩm của cơ sở kiểm nghiệm nhà nước về mỹ phẩm tại địa phương.”

Các chỉ tiêu cần phải kiểm nghiệm mỹ phẩm

Theo quy định của Asean, mỹ phẩm cần đảm bảo các điều kiện về giới hạn hàm lượng kim loại nặng và vi sinh vật trong mỹ phẩm

Giới hạn kim loại nặng

quy trinh san xuat my pham

Thuỷ ngân: Nồng độ tối đa cho phép có trong sản phẩm mỹ phẩm là 1 phần triệu (1 ppm)

Asen: Nồng độ tối đa cho phép có trong sản phẩm mỹ phẩm là 5 phần triệu (5 ppm)

Chì: Nồng độ tối đa cho phép có trong sản phẩm mỹ phẩm là 20 phần triệu (20 ppm)

Giới hạn vi sinh vật (ACM THA 06 Testing Method)

* Sản phẩm dành cho trẻ em dưới 03 tuổi, sản phẩm tiếp xúc với vùng mắt hoặc niêm mạc:

Tổng số vi sinh vật đếm được: =<500 cfu/g

 1. aeruginosa: Không được có trong 0,1g hoặc 0,1 ml mẫu thử
 2. aureus: Không được có trong 0,1g hoặc 0,1 ml mẫu thử
 3. albicans: Không được có trong 0,1g hoặc 0,1 ml mẫu thử

* Các sản phẩm khác:

Tổng số vi sinh vật đếm được: =<1000 cfu/g

 1. aeruginosa: Không được có trong 0,1g hoặc 0,1ml mẫu thử
 2. aureus: Không được có trong 0,1g hoặc 0,1ml mẫu thử
 3. albicans: Không được có trong 0,1g hoặc 0,1ml mẫu thử
 1. Ngoài các chỉ tiêu này, mỹ phẩm cần đảm bảo không chứa các chất cấm và các chất bị giới hạn nồng độ theo quy định trong hòa ước của hiệp hội Asean. Quy định này sẽ được sửa đổi, bổ sung qua các lần họp của hiệp hội.
 2. Việc thanh kiểm tra sẽ tiến hành lấy mẫu ngẫu nhiên, kiểm tra các chỉ tiêu cần rà soát theo quy định trong hòa ước của hiệp hội Asean. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu theo quy định của luật định sẽ bị cưỡng chế thu hồi và xử phạt hành chính tùy theo mức độ vi phạm.

 Kiểm nghiệm mỹ phẩm ở đâu?

”Theo điều 41 của thông tư này, mỹ phẩm cần kiểm nghiệm khi tiến hành được tiến hành đánh giá bởi cơ quan quản lý nhà nước được thực hiện tại:

“* Hệ thống kiểm nghiệm của nhà nước về mỹ phẩm bao gồm:

–  ở Trung ương: Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh;

–  ở địa phương: Trung tâm kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.”

Ngoài ra các chỉ tiêu khi tiến hành đánh giá kết quả lô sản phẩm, kết quả chỉ được công nhận khi kiểm nghiệm bởi các đơn vị kiểm nghiệm đạt chứng nhận 17025.

Việc đánh giá chất lượng sản phẩm trong nội bộ doanh nghiệp sản xuất có thể thực hiện bởi phòng thí nghiệm của từng đơn vị sản xuất.

Những lý do nên chọn Hanacos Vietnam làm đối tác sản xuất mỹ phẩm.

Nhà máy có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nguồn nghiên liệu an toàn.

Nhà máy có quy mô đến 6.000m2, công suất 100 tấn mỗi tháng, trải qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt để đạt giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP từ Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế. Quy trình sản xuất mỹ phẩm được thực hiện trong khu vực phòng sạch, mật độ bụi và vi sinh vật kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp cho thị trường nguồn mỹ phẩm sạch, chất lượng.

sản xuất mỹ phẩm

Theo đại diện Hanacos Vietnam, tất cả nguồn nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu chính ngạch từ các đối tác uy tín trên thế giới. Hanacos Vietnam nhập trực tiếp nguyên liệu từ các tập đoàn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và châu Âu theo sự chỉ định của Hanacos Korea. Tất cả nguyên liệu đều có giấy chứng nhận từ các nhà cung cấp như: MSDS (MaterialSafety Data Sheet) – bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất; COA (Certificate Of Analysis ) – an toàn nguyên liệu và bảng phân tích thành phần sản phẩm.

Danh mục sản phẩm gia công đa dạng, hot trend thị trường.

Tại Hanacos Vietnam, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm độc quyền cũng như các sản phẩm làm sạch da như:

 • Mỹ phẩm làm sạch: Gia công tẩy trang, gia công sữa rửa mặt, gia công tẩy tế bào chết… ngoài ra còn có sữa tắm, mỹ phẩm chăm sóc tóc, dung dịch vệ sinh cũng là những sự lựa chọn hàng đầu của các Boss …với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, mang lại tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Mỹ phẩm dưỡng da: Các sản phẩm dưỡng da được sản xuất tại đây luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu từ khách hàng điển hình như giia công Toner, gia công Serum, Essence, Ampoule, gia công kem face (kem nám, kem mụn, kem chống lão hóa…), gia công kem chống nắng bảo vệ da.
 • Mỹ phẩm make up: Hanacos Vietnam luôn nghiên cứu và bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay của giới mộ điệu, cán sản phẩm make up được gia công tại đây như: gia công son môi với tất cả các dòng son hot trend với các màu hot nhất trên thị trường, ngoài ra còn có gia công cushion, gia công phấn phủ, gia công che khuyết điểm, gia công BB Cream và Foundation…

sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc

Hanacos Vietnam liên doanh với Hanacos Korea – nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Hanacos Korea chuyển giao 100% công nghệ sản xuất ở tất cả các bộ phận như phòng R&D (nghiên cứu và phát triển), phòng quản lý chất lượng (QA – QC) đến dây chuyền sản xuất, sang chiết, đóng gói… Toàn bộ dây chuyền hoạt động tự động và khép kín.

Trình độ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp

Không chỉ có lợi thế về công nghệ và thiết bị hiện đại, Hanacos Vietnam còn quy tụ đội ngũ nghiên cứu trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến để học hỏi những công thức mỹ phẩm mới. Nhân viên tại phòng nghiên cứu cũng như các phòng kiểm nghiệm của Hanacos Vietnam đều được đào tạo định kỳ ba tháng một lần tại Hanacos Korea, cũng như các viện kiểm nghiệm tại Việt Nam.

Hỗ trợ chính sách tư vấn pháp lý trọn gói

sản xuất mỹ phẩm

Bên cạnh việc hỗ trợ gia công từ A – Z cho khách hàng từ sản xuất cho đến thành phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả các thủ tục pháp lý từ khâu kiểm nghiệm đến công bố sản phẩm. Ngoài ra còn hỗ trợ gói thiết kế bao bì miễn phí, giúp khách hàng yên tâm sản xuất và phát triển.

Xem thêm Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc hot như thế nào?

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HC

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website:

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button