Cách sử dụng kem trắng da toàn thân an toàn

Nước Hoa Hồng Hana Whitening
 
Chị em chúng ta ai cũng đã từng sử dụng kem trắng da để dưỡng da mình ngày càng trắng mịn hơn , nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng kem như thế nào để hiệu quả và AN TOÀN.RIORI sẽ chia sẻ  cho bạn biết:
Sử dụng kem trắng da toàn thân an toàn như là một  phương pháp làm trắng da tại nhà  hiệu quả, RIORI sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết sau
 

  1. Thương hiệu uy tín

Chọn cho mình một loại kem uy tín và chất lượng, những người đã từng  sử dụng kem dưỡng da toàn thân thì họ sẽ có kinh nghiệm và chia sẻ với bạn, hãy lắng nghe những chia sẻ của họ. Những thương hiệu uy tín sẽ thì ta sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc thành phần của kem. Thương hiệu kem uy tín sẽ có đội ngũ nghiên cứu sản phẩm “tối tân” hơn. Còn nhãn hiệu không tên tuổi thì không biết thành phần và chất lượng ra sao?
 

Cách làm trắng da toàn thân nhanh và hiệu quả nhất

 

  1. Thử trước khi mua

Điều quan trọng nữa là phải thử trước khi mua vì da của chúng ta rất nhạy cảm, hãy bôi một ít kem lên vùng da nhỏ rồi đợi 10 phút sau nếu không có hiện tượng gì cũng như hài lòng với mùi kem và kèm với thương hiệu uy tín thì bạn có thể mua nó rồi.
 

  1. Kiểm tra bao bì của sản phẩm

Để an toàn cho làn da nhạy cảm của chúng ta thì hãy kiểm tra kĩ càng sản phẩm mà ta muốn dùng. Ngoài thành phần thì còn phải kiểm tra bao bì, tránh mua phải hàng nhái. Vì bao bì có nhiệm vụ bảo vệ chúng ta trước những tác động bên ngoài.Việc giữ lại bao bì có thể giúp chúng ta có thể  đổi sản phẩm nếu có vấn đề gì xảy ra.
 

  1. Sử dụng kem trắng da đúng giờ

Lưu ý nhỏ này cũng rất quan trọng, chúng ta hay có thói quen đó là sẽ thoa kem dưỡng toàn thân trước khi đi ngủ, khoảng thời gian từ lúc tắm đến khi đi ngủ là khoản 4,5 tiếng. Hãy thoa kem dưỡng da ngay sau khi bạn tắm, vì lúc đó da sạch và sẽ dễ dàng hấp thụ kem.
 

Sử dụng kem đúng giờ tốt cho việc hấp thụ của daSử dụng kem đúng giờ tốt cho việc hấp thụ của da

 

  1. Nên tẩy da chết thường xuyên

Thường xuyên ở đây không phải là ngày nào cũng tẩy da chết mà là tẩy da chết 1 – 2 lần/1 tuần. Sử dụng những sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên hay là những sản phẩm có tính tẩy nhẹ, tránh sử sụng những sản phẩm có tính lột da. Tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp kem nhanh thẩm thấu, hiệu qua nhanh hơn.
 
Dù dùng kem dưỡng trắng da toàn thân hay là những sản phẩm khác dành cho da thì bạn cũng nên chú ý những điểm trên, AN TOÀN là trên hết!

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button