Xu hướng gia công mỹ phẩm 2017

Bạn đang có ý tưởng về gia công mỹ phẩm, tạo một thương hiệu riêng, độc quyền của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu hay không nắm được như cầu tiêu dùng hiện tại của khách hàng. Hãy đến với Hanacos Vietnam để được hỗ trợ, tư vấn và hiện thực ước mơ sở hữu thương hiệu trong tầm tay qua bài viết dưới đây.
Trong những năm qua nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc, có những bước tiến mạnh mẽ vươn ra tầm khu vực và thế giới. Do vậy những sản phẩm thiết yếu trong nước cũng ngày càng tăng cao để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn về nhu cầu chăm sóc và cải tiến sắc đẹp nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Chính vì thế mà việc gia công mỹ phẩm tạo nên những dòng thương hiệu tốt để cho người dùng lựa chọn dễ dàng hơn là điều mà doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam đang mong muốn cải thiện một cách tốt nhất. Và 1 trong những điều doanh nghiệp boăn khoăn là làm thế nào chọn được dòng mỹ phẩm nào người tiêu dùng đang cần.
lab

Đội ngũ chuyên gia của Hanacos luôn nghiên cứu để cho ra những dòng sản phẩm bắt kịp xu hường làm đẹp

Hiện nay, yêu cầu cần có trong các sản phẩm làm đẹp như: Dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa, căng da mặt, điều trị thâm, nám, tàn nhang, ngăn ngừa mụn, thâm,…do vậy các Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm luôn có những nghiên cứu và thay đổi không ngừng để đáp ứng cho các cá nhân, thẩm mỹ viện, spa về dòng sản phẩm: Serum, kem mụn, kem nám, kem face dưỡng trắng, …
phong-thi-nghiem6

Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, đạt chuẩn

Sau đây là một số loại mỹ phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều, bạn có thể tham khảo thêm:
– Serum dưỡng trắng, căng da mặt
– Kem hỗ trợ điều trị nám da
– Kem trị mụn
– Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn và thâm
– Kem dưỡng trắng da toàn thân ngày và đêm
– Serum trắng da ngừa lão hóa
Ngoài ra, còn các dòng sản phẩm make up như: Cushion, Phấn nén, DD Cream,…
kem-nam2

Các sản phẩm luôn được thử nghiệm về độ hiệu quả trước khi cho sản xuất đại trà

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp doanh nghiệp, những người đang có ý định mong muốn gia công mỹ phẩm nào đó để thúc đẩy việc kinh doanh có thể tham khảo và có những ý tưởng tốt hơn, nhận định tốt hơn về dòng mỹ phẩm mà mình mong muốn sản xuất.
Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu gia công và sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0909 422 486/ 0901 431 486
 ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button