Lí do ai cũng nên sở hữu một chai xịt khoáng

 
Có lẽ không giống như sữa rửa mặt hoặc kem chống nắng (những thứ “siêu quan trọng” trong quy trình chăm sóc da), xịt khoáng là loại mỹ phẩm chúng ta thường không biết là mình cần.
Nhưng một khi đã dùng thử thì xịt khoáng sẽ là điều bạn muốn làm mọi lúc mọi nơi, vì những tác dụng tuyệt vời của nó dưới đây:
Xịt khoáng sẽ làm mới làn da của bạn.
Xịt khoáng giúp khuôn mặt của bạn cảm thấy mát mẻ và tươi mới vào một ngày oi nóng, hoặc sau khi tập yoga hay buổi chiều tại văn phòng.
Xịt khoáng sẽ tạo ẩm cho da khi di chuyển đi lại xa.
Nếu bạn chọn một loại xịt khoáng với thành phần dưỡng ẩm đặc biệt (như glycerin và panthenol), thì nó có thể làm cho làn da khô của bạn ẩm ướt, mà sẽ không chảy lớp trang điểm của bạn!
Xịt khoáng giúp tăng cường độ ẩm cho da.
Một cách khác để tăng cường hydrat hóa da của bạn là xịt khoáng giữa các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Ví dụ, bạn có thể xịt khoáng trước khi thoa kem dưỡng ẩm, xịt một lần nữa trước khi đánh kem lót, và một lần nữa trước khi dặm phấn nền. Với mỗi bước như thế, bạn đang niêm phong độ ẩm.
Xịt khoáng làm săn chắc làn da để dễ trang điểm.
Nếu bạn xịt khoáng trước khi dặm phấn nền, nó sẽ giúp tạo ra một bức tranh mượt mà, hydrat hóa hơn để dễ trang điểm.
Xịt khoáng giúp “ăn” lớp trang điểm hơn.
Chìa khóa để trang điểm da tuyệt vời là da “ăn” phấn! Xịt khoáng có thể giúp kem nền tự nhiên hơn, ép kem vào da để loại bỏ sản phẩm dư thừa.
Xịt khoáng giúp trang điểm trông tự nhiên hơn.
Nếu bạn thích trang điểm dạng bột nhưng lại ghét một kết cấu khô, bột thì hãy xịt khoáng.
Xịt khoáng giữ trang điểm lâu trôi.
Sử dụng xịt khoáng để làm cho lớp trang điểm của bạn kéo dài hơn. Hãy tìm một trong những loại xịt phun sương hỗn hợp mới, có chứa các thành phần kéo dài thời gian phai của kem phấn.
Xịt khoáng phục hồi lớp trang điểm của bạn.
Khi bạn đang đi từ văn phòng đến chỗ hẹn, chỉ cần xịt khoáng thôi, bạn sẽ không cần phải rửa mặt và bắt đầu lại từ đầu. Xịt một vài lần và sau đó sử dụng ngón tay để vỗ đều.
Xịt khoáng có thể giúp kiểm soát việc sản xuất dầu.
Có loại xịt khoáng hấp thụ dầu dư thừa mà vẫn cung cấp độ ẩm.
Xịt khoáng sẽ tăng cường sự hấp thụ chất dưỡng ẩm và dưỡng chất trong mặt nạ.
Để tối đa hóa hiệu suất kem mặt, hãy thử sử dụng chúng trên lớp xịt khoáng. Tương tự với mặt nạ – dưỡng chất sẽ lướt nhẹ nhàng hơn và xâm nhập dễ dàng hơn nếu làn da của bạn ẩm, không khô.
Xịt khoáng giúp làm loãng sản phẩm khác.
Đôi khi, một sản phẩm không hoạt động. Có lẽ do sản phẩm có sự thống nhất quá dày, kết cấu quá nặng. Xịt khoáng có thể có ích vì bạn có thể tự tạo ra đồ cho riêng mình.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button