Tip Trang Điểm Ngày Mưa Cho Phái Đẹp

Bắt đầu vào mùa mưa, những cơn mưa ào như trút nước trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của các nàng. Mặc dù đã có áo mưa là giải pháp cấp cứu kịp thời nhưng chỉ có thể che được cho bộ cánh khỏi ướt thôi còn khuôn mặt thì không thể nào thoát được, lớp makeup cả tiếng đồng hồ cứ thế trở nên lem luốc khó coi vô cùng. Thôi thì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, các nàng hãy tham khảo ngay cách trang điểm chống trôi mà HANACOS VIETNAM đã tổng hợp dưới đây, đảm bảo mưa mặc mưa, mình cứ vẫn đẹp rạng ngời!
Lớp nền mỏng và bám lâu
Phấn nền là nguyên nhân đầu tiên của việc lớp trang điểm bị lem luốc. Lớp nền càng dày thì chảy lem càng nhiều, vì thế nền càng mỏng càng tự nhiên là điều tất yếu trong những ngày mưa.
Đầu tiên là lớp kem chống nắng, các bạn đừng nghĩ trời mưa thì không sử dụng kem chống nắng nha, đó là một sai lầm, mặc dù thời tiết âm u nhưng tia cực tím vẫn xuất hiện đủ để làm sạm da chúng ta. Vì vậy làm gì thì làm, đừng quên thoa một lớp mỏng kem chống nắng.
Kế đến là kem nền dạng lỏng, tán kem nền với bông mút. Rồi đến kem che khuyết điểm và sau đó là một ít phấn phủ bột cho vùng tán kem che khuyết điểm giúp lớp nền bám lâu hơn. Làm đủ các bước này đảm bảo có một lớp nền chống trôi tuyệt đối nhé!

Trang điểm thật nhẹ nhàng với lớp nền mỏng
Cặp chân mày luôn sắc nét
Để cho đôi lông mày luôn sắc sảo và giữ lâu thì nên sử dụng sử dụng chì sáp để vẽ và hạn chế bột vì dạng bột rất nhanh trôi khi gặp nước.

Đôi mắt hút hồn trong ngày mưa
Trong những ngày mưa thì phấn mắt tông màu tối là điều tối kỵ nếu bạn không muốn bị xem là gấu trúc. Các bạn nên sử dụng chì mắt hoặc sáp mắt màu beige, nude là giải pháp tuyệt vời.
Mascara chống trôi trôi và eyeliner không trôi là cực kỳ quan trọng cho đôi mắt vào mùa mưa. Tuyệt đối không chải mascara mi dưới và kẻ mắt dưới nhé, gặp mưa là nhem nhuốc cực kì đấy!
Hanacos Vietnam
Má hồng dạng kem
Thay vì dùng má hồng dạng phấn thông thường thì trong mùa mưa má hồng dạng kem sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất, bởi vì lúc nào dạng kem cũng dễ bám hơn dạng phấn. Trong trường hợp không có má hồng dạng kem thì các bạn có thể sử dụng son môi để thay thế.
Má hồng dạng kem phù hợp ngày mưa
Son môi
Son bóng, son nhũ là điều cấm kỵ trong mùa này. Nước mưa sẽ làm son lem hết cả môi, vì vậy các bạn hãy sử dụng son lì lâu trôi hoặc son sáp và dùng thêm một chút son dưỡng trước đó là có thể tự tin ra phố mặc cho những cơn mưa bất chợt kéo đến.
Hanacos Vietnam
Chỉ với 5 giải pháp đã cứu cánh cho các nàng có thể tự tin xuống phố đi chơi hoặc đi làm trong những ngày mưa với gương mặt makeup cực kỳ xinh xắn. Giờ thì các bạn hãy ngồi trước gương để thực hiện và không còn lo lắng khi nhìn ra ngoài trời mưa tầm tã nhé! Điều bất ngờ ở đây là thậm chí sau khi bị ướt và dùng khăn giấy thấm khô mặt bạn sẽ tuyệt vời hơn khi chưa mắc mưa nữa đó.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button