Tiêu chuẩn để nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm được làm giấy công bố đứng tên thương hiệu riêng

Công bố mỹ phẩm là việc làm cần thiết và bắt buộc trước khi đưa sản phẩm mỹ phẩm vào lưu hành trên thị trường. Vậy muốn thực hiện việc công bố sản phẩm mỹ phẩm, Công ty sản xuất gia công mỹ phẩm phải đảm bảo những điều kiện gì?
Điều kiện để thực hiện việc đăng kí công bố mang thương hiệu riêng:
– Doanh nghiệp công bố phải có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.
– Doanh nghiệp sản xuất, gia công đứng tên công bố phải cam kết thành phần mỹ phẩm không có các chất cấm và hàm lượng các chất hạn chế sử dụng không vượt quá giới hạn cho phép.
– Doanh nghiệp sản xuất, gia công mỹ phẩm phải đủ điều kiện về sản xuất, hệ thống máy móc, nhà xưởng phải được kiểm tra và cấp phép theo đúng quy chuẩn của sở y tế.
– Các doanh nghiệp đã từng công bố các sản phẩm trước đó phải thực hiện thủ tục báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh mỹ phẩm lên sở y tế và bộ y tế định kì hàng năm.
Trên đây là nhưng điều kiện để Công ty sản xuất, gia công mỹ phẩm có thể đứng tên làm giấy Công bố cho thương hiệu riêng cũng như giải đáp thắc mắc của một số khách hàng .
phong-thi-nghiem2
Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu gia công DD Cream và sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
☎ Hotline: 0909 422 486/ 0901 431 486]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button