Tẩy trang phải sạch và đúng cách

Để tẩy trang đúng cách, tất cả điều bạn cần là chất tẩy trang thích hợp cho da và mắt. Sau đây là những chỉ dẫn tẩy trang cần biết.
 
Những sai lầm mà hầu hết phụ nữ đều mắc phải
Sai lầm lớn của phụ nữ thường làm khi tẩy trang đó là quá keo kiệt các sản phẩm tẩy trang.  Chúng ta nên ngâm tấm lót bằng chất tẩy trang mắt và sử dụng những chất lỏng làm sạch trên khuôn mặt của chúng ta.
Mục đích là để làm tan dần tất cả các sản phẩm mà chúng ta đã dậm trên khuôn mặt và để làm điều đó đúng cách, chúng ta cần phải dùng chất tẩy trang hào phóng.
Một sai lầm khác chúng ta hay làm là chà vùng mắt khi tẩy trang. Rất không nên làm thế. Chúng ta nên vỗ nhẹ, không bao giờ cọ xát xung quanh vùng mắt.
Và cuối cùng, chúng ta có khuynh hướng quên đi làn da và vùng rãnh nếp nhăn.
 
Cách tẩy trang mắt
Cách tốt nhất để loại bỏ trang điểm mắt – thậm chí cả mascara không thấm nước – là ngâm miếng bông mềm trong chất tẩy trang mắt và áp lên trên mắt trong vài giây. Điều này sẽ làm nới lỏng trang điểm của bạn mà không cần chà xát. Khi nói đến đôi mắt, nhớ là không bao giờ được chà.
 
Cách tẩy trang môi
Bạn nên tẩy màu môi trước khi làm sạch khuôn mặt, nếu không bạn có nguy cơ bôi son môi trên khuôn mặt vừa được làm sạch đấy.
Bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy trang mắt trên môi.
 
Cách tẩy trang khuôn mặt
Nếu bạn có làn da khô, bạn nên dùng kem hoặc chất làm sạch dạng dầu. Đối với da nhờn hoặc da hỗn hợp, hãy sử dụng chất tẩy trang được tạo cho loại da của bạn.
Làm sạch là một quy trình hai bước: tẩy mặt một lần để loại bỏ trang điểm và lần thứ hai để loại bỏ các dấu vết của trang điểm và bụi bẩn.
 
Có phải rửa mặt trước khi đi ngủ?
Có – đặc biệt nếu bạn có trang điểm trên mặt. Nếu bạn muốn thức dậy với làn da sáng sủa, rực rỡ, bạn phải loại bỏ trang điểm và kem chống nắng.
 
Có nên rửa mặt vào buổi sáng không?
Khuôn mặt của bạn không bị dơ bẩn khi ngủ trên một chiếc gối sạch sẽ, vì vậy thực sự không cần phải rửa lại vào buổi sáng.
Trên thực tế, làm sạch quá nhiều có thể làm khô da. Tuy nhiên, nếu bạn tỉnh dậy với một lớp dầu nhờn, hãy bôi lên một chút nước ấm trên mặt để làm tan dầu. Bạn cũng có thể áp một chiếc khăn tắm nóng vào khuôn mặt của bạn.
 
Có thể sử dụng khăn ướt trẻ em để tẩy trang không?
Không nên. Phụ nữ nghĩ rằng khăn ướt của em bé được chế tạo dùng nhẹ nhàng trên da của em bé, do đó nó sẽ nhẹ nhàng trên da mặt. Nhưng không, bạn phải dùng chất tẩy trang mới đúng cách.
 
Da rất khô thì nên tẩy trang ra sao?
Hãy chọn chất tẩy rửa dựa trên loại da của bạn. Nếu bạn có làn da siêu khô, hãy xem xét một loại dầu làm sạch. Sử dụng miếng bông thấm dầu và sau đó vuốt dầu qua mí, môi, mặt và lông mày. Massage để dầu làm loãng bụi bẩn và trang điểm. Rửa da bằng sữa rửa mặt và rửa sạch sữa rửa mặt bằng khăn tắm ấm, làm tẩy da chết. Thoa kem dưỡng ẩm lên da.
 
Da có mụn thì sao?
Nếu bạn có mụn trứng cá, cách tốt nhất là rửa mặt bằng chất tẩy rửa salicylic. Nếu bạn có làn da nhờn, thì hãy cân nhắc một chất làm sạch nhờn.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button