Tác dụng của việc lăn đá lạnh hằng ngày

Có thể các bạn chưa biết tác dụng của việc lăn đá lạnh hàng ngày hãy dành ra 30s để đọc và tham khảo nhé có thể sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và trắng sáng hơn.
Tăng tuần hoàn máu
Dùng đá lạnh chà trên mặt có thể giúp tăng tuần hoàn máu. Ngoài ra, đá lạnh còn có tác dụng ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa thông thường. Chà đá lạnh lên da mặt trong vòng một phút có tác dụng làm da sáng tự nhiên hơn. Bạn nên thực hiện phương pháp này hai lần một tuần để đạt được hiệu quả cao.
Lăn đá lạnh hằng ngày giúp tăng tuần hoàn máu

Lăn đá lạnh hằng ngày giúp tăng tuần hoàn máu

Loại bỏ mụn trứng cá
Thoa đá lạnh lên vùng da mặt bị mụn sẽ làm giảm tình trạng mụn trứng cá. Bạn nên thực hiện biện pháp này liên tục cho tới khi đạt được hiệu quả. Chà nhẹ đá lên mụn trứng cá trong vòng một hoặc hai phút. Khi da bị tê vì lạnh, bạn chờ trong vòng một phút rồi tiếp tục chà. Nếu thực hiện biện pháp này, bạn có thể xóa bỏ mụn trứng cá xấu xí trong vòng hai ngày. Nhưng bạn nên xác định loại da của mình trước khi áp dụng phương pháp này.
Chữa vùng da bị cháy nắng
Một viên đá nhỏ có thể giúp bạn giảm tình trạng cháy nắng. Dùng khăn bông bọc hai hoặc ba viên đá lạnh rồi để lên vùng da bị cháy nắng. Thực hiện cách này trong thời gian hai hoặc ba phút để giảm ngứa do ánh nắng và thời tiết.
Dùng đá lạnh trước khi trang điểm
Đây có thể là một cách làm đẹp bằng đá lạnh khiến bạn ngạc nhiên. Nếu chà nhẹ đá lên mặt trước khi trang điểm sẽ giúp lớp trang điểm giữ được lâu hơn. Chắc chắn rằng rất ít chị em biết bí quyết này vì vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không áp dụng ngay.
Dùng đá lạnh trước khi trang điểm giúp se khít lỗ chân lông

Dùng đá lạnh trước khi trang điểm giúp se khít lỗ chân lông

Giảm tình trạng mắt sưng
Chắc hẳn các nàng từng mắc phải tình trạng sưng húp mắt do mệt mỏi. Phương pháp sau sẽ nhanh chóng giúp bạn đánh tan nỗi lo mắt sưng: bọc hai hoặc ba viên đá nhỏ vào tấm vải bông và đặt lên đôi mắt. Việc này sẽ giúp cho mắt được thư giãn và giảm tình trạng sưng. Ngoài ra, đá lạnh còn được sử dụng để chữa chứng khô mắt rất tốt.
Mặt nạ đông lạnh
Bạn đã bao giờ thử dùng mặt nạ đông lạnh chưa? Biện pháp này nghe có vẻ lạ nhưng rất hiệu quả: trộn nước ép dưa chuột với nước ép hoa hồng, sau đó đặt trong một chiếc hộp. Để hỗ hợp nước đông lạnh rồi lấy ra đắp lên mặt. Loại mặt nạ này không chỉ giúp bạn giảm nếp nhăn trên mặt một cách rõ rệt mà còn có tác dụng khiến da trắng sáng tự nhiên.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button