Riori tham gia triển lãm quốc tế “cosmobeauté vietnam 2016”

Triển lãm thương mại chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa Cosmobeauté Vietnam 2016 sẽ diễn ra từ ngày 21- 23/04/2016, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chi Minh.
Cosmobeauté Vietnam là Triển lãm thương mại dành cho chuyên ngành Mỹ phẩm, Làm đẹp, Chăm sóc tóc và Spa, nằm trong chuỗi Cosmobeauté quốc tế được tổ chức hàng năm tại Maylaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar và Việt nam. Đây là nơi hội tụ của các thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp trong nước và thế giới cũng là triển lãm chuyên ngành làm đẹp lớn nhất khu vực Đông Dương.

Triển lãm quốc tế “Cosmobeauté Vietnam 2015”

Triển lãm quốc tế “Cosmobeauté Vietnam 2015”

Nhân dịp này Công ty Hanacos Vietnam và nhãn hàng RIORI cũng đã có những gian hàng để phục vụ quý khách hàng cũng như giao lưu với các đối tác trong và ngoài nước.
Mỹ phẩm RIORI đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình nhờ thiết kế ấn tượng, nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt khác nhau cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Năm nay dòng sản phẩm mới của RIORI như: Cushion, phấn nén, son,… và đặc biệt là dòng sản phẩm dưỡng da được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

Gian hàng của Công ty Hanacos và nhãn hàng Riori

Gian hàng của Công ty Hanacos và nhãn hàng Riori

Hội chợ thương mại đã mở ra cơ hội lớn để HANACOS giới thiệu các sản phẩm của mình, đồng thời cũng là dịp để nhãn hàng RIORI có thể gặp gỡ các đối tác kinh doanh cùng những khách hàng tiềm năng, giúp công ty mở rộng thị trường và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm được trưng bày đa dạng phục vụ quý khách hàng

Sản phẩm được trưng bày đa dạng phục vụ quý khách hàng

Vị thế của mỹ phẩm RIORI đã được công nhận nhờ ứng dụng công nghệ mới, độ bao phủ rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Mỹ phẩm RIORI tích cực tham dự các hội chợ thương mại quốc tế để tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới với những khách hàng tiềm năng.
 

Tất cả các sản phẩm đã lên kệ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Tất cả các sản phẩm đã lên kệ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Đặc biệt, khi bạn tham gia trải nghiệm cùng mỹ phẩm RIORI tại hội chợ bạn sẽ được giảm 50% trên tổng hóa đơn. Quý khách có nhu cầu tham dự hội chợ và mua sắm những sản phẩm giảm giá thì liên hệ với RIORI để được hướng dẫn chi tiết nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn cho quý khách từ A – Z.
Mọi chi tiết liên hệ qua số: 0913.753.035 (Mr. Huy) Hoặc 0913. 451.999 (Mr. Phú)
Nhanh chóng liên hệ với RIORI để được TRẢI NGHIỆM và MUA SẮM những sản phẩm với GIÁ CỰC SỐC….]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button