Mỹ Phẩm Làm Sạch Da Không Bọt – Liệu Có Sạch?

Bạn đã quen vệ sinh cơ thể với niềm tin sản phẩm bọt nhiều sẽ lấy đi chất bẩn. Với một số người, bọt không ảnh hưởng gì, nhưng với số khác, nó có thể làm da họ không như ý.
Đứng ở góc độ người làm sản phẩm để bán, bạn cần quan tâm điều gì?

Có làn da chịu bọt, có làn da từ chối nó
Một số người may mắn vì có thể dùng mọi sản phẩm mà da không bị phản ứng gì. Họ sẽ chẳng quan tâm thành phần của một sản phẩm. Trong khi đó, vài người phải cất công vào các công cụ tìm kiếm trên mạng để tìm hiểu giải pháp cho da. Da nhạy cảm, da mụn sưng viêm, da em bé… phải được hạn chế những tác động “thô bạo” tiếp xúc. Chất tạo bọt là một dạng tác động như thế.
Chất tạo bọt làm mất cân bằng độ pH tự nhiên của da, khiến da như bị đem “tẩy rửa” làm mất độ ẩm, khô dẫn đến dễ bong tróc. Nó sẽ làm nặng nề thêm những vấn đề da nhạy cảm đang gặp phải.

Có thể làm sạch da bằng nhiều cách

Cuộc sống không mặc định điều gì cả, luôn luôn có giải pháp cho một điều gì đó. Nếu chất tạo bọt không phải thành phần hoàn hảo, hãy hướng đến những chất khác thay thế. Bạn nên làm quen với khái niệm làm sạch da không bọt hay làm sạch da dịu nhẹ.
Nhà sản xuất có thể làm các mỹ phẩm làm sạch da không bọt bằng việc cho vào chất hoạt động bề mặt, làm sản phẩm có độ pH tương thích độ pH trên da, làm sạch tốt mà không làm mất độ ẩm tối thiểu bảo vệ da.
Như vậy, tùy vào da khách hàng, tùy vào vùng da cần dùng (tay chân, mặt, mắt, môi, vùng kín…) mà bạn cần linh hoạt tư vấn để họ chọn được một loại mỹ phẩm phù hợp.

——————————————————-

Hanacos Vietnam – Gia công mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

VPĐD: Tầng 10 – Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà máy: 35 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: https://hanacosvietnam.com/

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos Vietnam

Youtube: HANACOS VIETNAM – Gia Công Mỹ Phẩm OEM/ODM

Hotline/ Zalo: 0909 422 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button