Ngọc Trinh tham quan nhà máy Hanacos Vietnam

Tuần vừa qua “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã có buổi làm việc và thăm quan Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Công ty Hanacos Vietnam.

Tại buổi làm việc Ngọc Trinh đã bày tỏ lòng cảm ơn với Công ty Hanacos Vietnam và hy vọng sẽ có sự hợp tác bền lâu hơn nữa trong các dự án mới. Trong buổi thăm quan thực tế hai bên đã thăm quy trình sản xuất nhà máy, các trang thiết bị phục vụ sản xuất, thăm quan quy trình sản xuất son, các khâu đóng gói sang chiết thành phẩm của nhà máy. Tất cả các khâu được khép kín và đạt chuẩn chất lượng.

Ngọc Trinh đã vô cùng ngạc nhiên khi tại Việt Nam có Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến không kém gì những nước có công nghệ làm đẹp đang phát triển. Với công nghệ và dây truyền sản xuất hiện đại như trên Ngọc Trinh hy vọng nhà máy sẽ cho ra thị trường những sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.

Ngoài ra, Ngọc Trinh còn được trải nghiệm và test những mẫu kem mà công ty sản xuất đang hot trên thị trường. Phát biểu tại buổi thăm quan, Ngọc Trinh cho biết: “Dù ở độ tuổi nào, làn da chính là vẻ đẹp quyền lực nhất.  Sở hữu một làn da săn chắc, trắng mịn, khỏe mạnh luôn là mong ước chính đáng của bất kì người phụ nữ nào. Vì là mong ước chính đáng, nên theo tôi ai cũng có quyền được tiếp cận những phương pháp chăm sóc da tốt nhất”.

Để có sự thành công như ngày hôm nay, Hanacos Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực giúp Công ty hoàn thiện và phát triển.

 ngoc-trinh2 ngoc-trinh3 ngoc-trinh4 ngoc-trinh5 ngoc-trinh6 ngoc-trinh7 ngoc-trinh8 ngoc-trinh9 ngoc-trinh10]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button