NGỌC TRINH – ĐẠI SỨ ĐỘC QUYỀN NHÃN HÀNG RIORI

ngoc-trinh3
 
ngoc-trinh1
 
Riori là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng, từ lâu đã giữ một vị thế trong tâm trí người tiêu dùng Việt. Sau một thời gian nỗ lực cải tiến chất lượng để mang đến cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất Riori đã khẳng định được thương hiệu của mình.
 
Từ khi ra đời mỹ phẩm Riori đã mang trong mình sứ mệnh cao cả, đó là hiện thực giấc mơ làm đẹp của phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi. Đáp ứng được nguyện vọng ấy “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã được chọn làm đại sứ thương hiệu trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nhãn hàng. Với phương châm “Nụ cười hạnh phúc ẩn chứa một câu chuyện đẹp” Ngọc Trinh truyền cảm hứng làm đẹp và thôi thúc niềm đam mê hoàn thiện bản thân cho tất cả phụ nữ Việt Nam.
 
ngoc-trinh4
 
Cũng theo đại sứ của nhãn hàng “Một phụ nữ đẹp phải được bắt đầu từ một làn da đẹp”. Làn da là tấm gương phản chiếu chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn có khỏe không? Bạn có vui không? Bạn có quan tâm đến bản thân không? Làn da sẽ mang lại câu trả lời chính xác nhất.
 
ngoc-trinh7
 
Đồng thời, việc sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã giúp thương hiệu khẳng định chất lượng sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực làm đẹp. Mỹ phẩm Riori được chị em phụ nữ trong và ngoài nước ngày càng yêu thích và tin tưởng sử dụng mỗi ngày. Hiệu quả của sản phẩm được chị em truyền tai nhau và chia sẻ một cách rộng rãi trong cộng đồng.
 
 
son-chuan
 
bodylotion
 
serum2]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button