Mỹ phẩm dưỡng da: Lên ngôi các sản phẩm chứa chiết xuất thiên nhiên

Bạn có muốn làm trắng sáng làn da của mình không? Quan trọng hơn, bạn có muốn làm trắng sáng làn da của mình một cách tự nhiên không? Tất cả điều bạn cần làm là dùng sản phẩm có tinh dầu hoặc các chiết xuất thiên nhiên!
Tinh dầu là gì?
Tinh dầu thiên nhiên là các chất lấy từ các bộ phận cây khác nhau như lá, hoa, quả… Những loại dầu này có độ đậm đặc cao, và do đó rất, rất mạnh.
Các quá trình chiết xuất của tinh dầu thường tốn thời gian và chi phí. Điều này làm cho tinh dầu quý, hiếm và đắt tiền. Vì nó rất cô đặc, bạn chỉ cần sử dụng một vài giọt một lần. Ngoài ra, các loại tinh dầu luôn phải được pha loãng đúng cách với dầu vận chuyển hoặc chất nhũ hoá thích hợp để làm cho chúng an toàn khi sử dụng trên da.
Sử dụng tinh dầu làm sáng da như thế nào?
Dưới đây là một số cách thú vị, dễ dàng mà bạn có thể kết hợp các loại tinh dầu vào để làm sáng da.
Thêm vào sữa rửa mặt: Cho một lượng sữa rửa mặt vào lòng bàn tay và thêm 1-2 giọt tinh dầu. Pha trộn chúng đều rồi sử dụng!
Xông mặt: Thêm 3 – 4 giọt tinh dầu vào một bát nước nóng lớn để xông mặt. Hơi nước sẽ mang dầu vào sâu trong lỗ chân lông của bạn và trợ giúp làm sáng da.
Serum làm sáng da: Tạo serum làm sáng da bằng cách trộn 20 giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào nửa chén dầu vừng. Thoa vào ban đêm để có kết quả tốt nhất.
Chú ý khi sử dụng các loại tinh dầu để làm sáng da
Không sử dụng quá nhiều – Một số người nghĩ rằng bằng cách sử dụng một lượng lớn tinh dầu, họ có thể làm sáng da của họ nhanh hơn! Điều này là không chính xác. Làm sáng da cần thời gian và kiên nhẫn. Không có đường tắt đâu. Bạn cần ít nhất 3 tuần để bắt đầu thấy kết quả. Vì vậy, chỉ nên sử dụng một vài giọt tinh dầu để làm sáng da, đặc biệt là khi bắt đầu. Cần học cách pha loãng tinh dầu một cách chính xác.
Làm thế nào để pha loãng tinh dầu một cách chính xác – Hãy nhớ rằng, tinh dầu cô đặc và nếu sử dụng quá nhiều có thể làm hỏng hoặc đốt da của bạn. Luôn luôn pha loãng các loại tinh dầu của bạn một cách thích hợp trước khi sử dụng. Sử dụng khoảng 8 giọt tinh dầu làm sáng da cho mỗi thìa dầu vận chuyển hoặc chất nhũ hoá.
Lưu ý về dầu citric – Bạn sẽ nhận thấy một số loại dầu làm trắng tốt nhất là dầu CITRIC. Chúng có ở chanh và cam ngọt. Hãy cẩn thận với dầu citric bởi vì sau khi dùng chúng thì không bước ra ngoài ánh sáng mặt trời. Sử dụng các loại dầu này trong thời gian ban đêm để an toàn hơn.
Hanacos vietnma thương hiệu gia công mỹ phẩm chất lượng từ thiên nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button