Mẹo dùng chuối để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ

Mẹo dùng chuối để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ
Chuối là loại quả  có rất nhiều dinh dưỡng và sức khỏe cho con người, đặc biệt là những người tập thể hình. Nếu ăn sau buổi tập nó giúp cho cơ rắn chắc và mau chóng tăng cân. Đồng thời nó còn được áp dụng rất nhiều về làm đẹp , đặc biệt trong việc ngừa nám mà ít người biết đến công dụng thứ hai của nó cho chị em phụ nữ chúng ta.
 

Mẹo dùng chuối để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ

Mẹo dùng chuối để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ

 

Hướng dẫn làm mặt nạ của chuối kết hợp với sữa chua

Sữa chua không đường là cung cấp dồi dào khoáng vật , tái tạo làn da đẹp từ sâu bên trong , mang đến một làn Giống người trên địa cầu hồng , rõ ràng Chuối rất giàu vitamin. Đối với da , chuối là loại mặt nạ rất được yêu thích có thể được đắp trực tiếp lên da , có tác dụng làm sạch một cách dịu nhẹ và nuôi dưỡng làn da , xúc tiến quá trình hồi phục của làn da diễn ra nhanh hơn,hỗn tạp từ chuối và sữa thể dùng cho mọi loại da , vì chúng làm da mềm mại và không gây kích thích đặc tính , nhưng đặc biệt bổ ích cho da khô.
 

Mặt nạ chuối và sữa chua

Chuẩn bị: 1 nửa quả chuối chín , 1 nửa hộp sữa chua không đường
thực hiện :
– Thái nhỏ nửa quả chuối
– Trộn đều với nửa hộp sữa chua đã chuẩn bị
– Dùng máy xay sinh tố làm nhuyễn chúng
Được một hỗn tạp sánh mịn. Thoa mặt nạ ngừa nám lên da mặt , để khoảng 15 phút. Sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm thực hiện thủ pháp ngừa nám da này 1 lần / tuần bạn sẽ thấy được Cuối cùng bất thần đấy.Với thủ pháp ngừa nám công hiệu , đơn giản từ chuối chín hi vọng các bạn gái sẽ có một làn da đầy sức sống.
Cach ngừa nam da mat mat bang trai cay từ chuối và sữa chua đòi hỏi phải vận dụng trong một thời gian dài và phụ thuộc vào tình trạng nám của mỗi người mới có công hiệu khăng khăng. Nếu bạn mong muốn ngừa nám triệt để và chóng vánh , các thầy thuốc thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn sử dụng công nghệ ngừa nám bằng Laser Toning – công nghệ ngừa nám da hàng đầu , loại bỏ nám da vĩnh viễn.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button