Mách bạn cách làm mờ đốm đen nhanh

Tàn nhang, đốm nâu thật xấu xí, đừng để chúng xuất hiện nhiều trên mặt chúng ta. Sau đây là tập hợp các quy trình tốt nhất cho lớp da của bạn sáng sủa.
 
Điều trị sớm
Các sắc tố trong đốm nâu (melanin) di chuyển sâu hơn vào da theo thời gian, vì vậy khi đốm đen còn tương đối mới (khoảng 6 tháng) thì dễ xóa nhất. Jessica Wu, một bác sĩ da liễu ở Los Angeles cho biết nếu bạn bắt đầu trị sớm, sự tăng sắc tố có thể sẽ gần như biến mất trong hai tháng.
 
Dùng liệu pháp mạnh
Retinol và vitamin C là hai trong số các thành phần tốt nhất để trị những chấm đen. Nhưng lưu ý chỉ dùng hai đêm một tuần để tránh sự kích thích.
Acid ellagic cũng tốt trong việc làm mờ đốm trên da.
 
Phòng ngừa những đốm nâu chưa lộ ra
Vào buổi sáng, hãy thoa serum chứa các chất thực vật làm sáng da. Ngoài việc điều trị các đốm nâu hiện có, nó sẽ giúp ngăn ngừa các đốm mới hình thành bằng cách giữ cho melanin dưới da không lên bề mặt da. Zoe Draelos, một bác sĩ da liễu cho hay: “Gần 30 tuổi, nhiều người có đốm sắc tố mà mắt thường không nhìn thấy nhưng có thể nhìn thấy bằng ảnh chụp tử ngoại”.
 
Lột thay da
Các loại kem lột chứa axit glycolic sẽ làm sạch các tế bào bị nhuộm đen và điều trị an toàn sự đổi màu da trên tất cả các loại da.
 
Đừng tự phá da
Phơi nhiễm tia cực tím làm cho sự đổi màu trở nên nhanh hơn – vì vậy nếu bạn không bôi kem chống nắng, các đốm nâu vẫn ở đó. Bạn có thể tắm bằng vitamin C. Dùng kem chống nắng chứa SPF 30 hoặc nhiều hơn mỗi ngày. Không nên cố chà tẩy thô bạo vì có thể gây kích ứng da đủ để gây ra các đốm đen.
 
Nhờ chuyên gia
Kết quả làm sáng đốm nâu có thể có trong sáu tháng đến một năm, và các đốm nâu cũ vẫn có thể nhìn thấy được. Hãy hỏi bác sĩ da liễu về cách lột da chuyên nghiệp hoặc laser hoặc kê toa dùng axit azelaic để nhằm vào lượng melanin dư thừa.
 
Hanacos Vietnam chuyên gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn và công nghệ từ Korea. Bạn muốn có một thương hiệu độc quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button