Hoa Hậu Hương Giang và "Chị Đại" Lukkade Tham Quan Hanacos Việt Nam

Ngày 04 tháng 8 vừa qua, Hanacos Việt Nam rất vinh dự được chào đón các vị khách quý đến tham quan cơ sở sản xuất mỹ phẩm của công ty.
Đến tham quan, ngoài siêu mẫu nổi tiếng Thái Lan – người được biết đến ở Việt Nam với vai trò huấn luyện viên quyền uy của chương trình The Face Thái Lan – Lukkade, quán quân mùa thứ 5 của chương trình Siêu mẫu châu Á – Maureen, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Hollywood – M the Movement, Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 – Hương Giang, còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà đầu tư, các đối tác hợp tác của Hanacos Việt Nam.

Hanacos
Giám đốc Hanacos Việt Nam Trần Quang Huy rất vinh dự và tự hào khi là người đại diện Ban lãnh đạo công ty được đón tiếp các vị khách mời.
Các khách mời tham quan cơ sở sản xuất công ty rất vui vẻ và hào hứng. Với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo thực hiện đầy đủ công tác an toàn vệ sinh, khách mời phải mang đồ bảo hộ mà công ty đã chuẩn bị từ trước, và chỉ tham quan khu thành phẩm, để không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Tuy có phức tạp, nhưng điều này đã để lại ấn tượng tốt của khách mời dành cho công ty, càng thêm tin tưởng về quy trình sản xuất đạt chuẩn Bộ y tế của Hanacos chúng tôi.
Hanacos
Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đưa vào đóng gói hoàn thiện.
Hanacos
Hương Giang cùng với Lukkade, Maureen và M the Movement và các đối tác tìm hiểu rất chi tiết về nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm mỹ phẩm an toàn, hiệu quả đối với người sử dụng phải đảm bảo từ nguồn nguyên liệu cho tới thành phẩm cuối cùng.

Hanacos
Sau khi tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm của Hanacos, các khách mời đều hài lòng và đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.
Hanacos Việt Nam là công ty liên doanh với Hanacos Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu thành có nguồn gốc từ tự nhiên, xuất xứ rõ ràng, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, công thức, thành phần nguyên liệu, dây chuyền sản xuất của chúng tôi đều được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, đạt hiệu quả cao khi sử dụng và giá cả phải chăng.
Hanacos
Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “Tâm với nghề – Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình – Tôn trọng”. Hanacos Việt Nam không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
HANACOS VIETNAM chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm thương hiệu độc quyền.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:
– Gia công mỹ phẩm độc quyền
Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng
Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
In tem chống hàng giả
Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.
Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0901 431 486 – 0909 422 486
Địa chỉ nhà máy: Số 125, đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ văn phòng: Vinhome Golden River – Tòa nhà Aqua 4 – Số 2 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, Quận 1]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button