Hanacos vietnam hợp tác và phát triển cùng công ty bandy vietnam

Tuần vừa qua Công ty Hanacos Vietnam đã có buổi kí kết hợp tác gia công với công ty Bandy Vietnam.


Đến với buổi kí kết có đại diện Ban Giám đốc của hai bên. Trong buổi ký kết, ông Seo Our Moon đại diện cho Công ty Hanacos Vietnam phát biểu: “Hanacos rất vui mừng, vinh dự được nhận gia công cho một thương hiệu lớn như Hara White, đây sẽ là cơ hội để hai bên hợp tác cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Vì vậy, Hanacos tin tưởng trong thời gian tới việc hợp tác này sẽ đưa Hara White lên một tầm cao mới trong làng mỹ phẩm Việt.
hara1
Về phía đại diện Công ty Bandy ông Nguyễn Thanh Phú cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một Công ty gia công mỹ phẩm uy tín và hiện đại như Hanacos và hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ giữa 2 bên ngày càng tốt đẹp và bền chặt hơn”.
hara2
Được biết Hara White là thương hiệu độc quyền của Công ty Bandy và hiện đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dòng sản phẩm của này ra đời sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành mỹ phẩm Việt nói chung và thị trường làm đẹp của phụ nữ Việt nói riêng.
hara3 hara5 hara4
Hara White đánh thức vẻ đẹp tỏa sáng theo thời gian, là chìa khóa cho làn da tinh khiết, mềm mại, trong suốt và rạng rỡ từ đó hãy cùng chúng tôi tìm kiếm phương thức tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ bên trong người phụ nữ.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button