Hanacos Vietnam – Hiện đại hóa dây chuyền gia công mỹ phẩm bậc nhất việt nam

Sau một thời gian có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Công ty Hanacos Vietnam đã có những bước đi thành công nhất định trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 
Với phương châm chú trọng đến công nghệ, dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm, hiện nay ở hầu hết các bộ phận đã được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến để phục vụ sản xuất.
 
Ngoài ra, hệ thống sang chiết tự động các dòng sản phẩm và dây chuyền sản xuất son môi cao cấp có duy nhất ở công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, cũng như không ngừng cải tiến để đem đến những trải nghiệm và đưa ra những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
 
Bên cạnh đầu tư dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại của nhà xưởng thì đội ngũ chuyên gia phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 
Nếu bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm và tham quan thực tế nhà máy của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 422 486
 
phong-thi-nghiem1
phong-thi-nghiem5
 
phong-thi-nghiem4
 
phong-thi-nghiem6
 
phong-thi-nghiem7
 
phong-thi-nghiem9
 
phong-thi-nghiem11]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button