Hanacos vietnam đón các đại lý bán hàng đến tham quan nhà máy

Ngày 19/6/2017, tại nhà máy Công ty Hanacos Vietnam, các đại lý bán hàng mỹ phẩm Riori đã có một buổi trải nghiệm tham quan nhà máy với nhiều cảm xúc.
thamwan5

Ban lãnh đạo của công ty Hanacos

Chủ trì đón tiếp đoàn tham quan là Giám đốc Trần Quang Huy và Giám đốc sản xuất Seo Oun Moon. Bên cạnh đó, Th.s Nguyễn Hữu Lam, chuyên gia Internet Marketing, Giám đốc truyền thông Riori cũng tham gia chương trình.
Với không khí thân mật, cởi mở, chương trình mang ý nghĩa tạo sự giao lưu, gắn kết hơn giữa công ty và các đại lý và là buổi làm quen, trao đổi kinh nghiệm giữa các đại lý với nhau. Sau đó, đoàn tham quan trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất mỹ phẩm của nhà máy. Các đại lý đều vô cùng phấn khởi và tìm cách chia sẻ ngay cảm xúc của mình lên mạng xã hội như livestream, đăng ảnh…
1
3
6
7
8
9

thamwan6

thamwan11
thamwan13
thamwan14

Các đại lý check-in Gia Công Mỹ Phẩm Hanacos

Chị Mỹ Thơm, nhà phân phối mỹ phẩm Riori Phú Yên đăng: “Và cuối cùng cũng đã có chuyến tham quan nhà máy Hanacos_Vietnam! Thật tuyệt vời mọi thứ điều minh bạch rõ ràng. Tận mắt chứng kiến những sản phẩm ra lò. Tận tay sờ vào những sản phẩm. Chỉ có thể là Riori_Hanacos”.
thamwan1

Chị Mỹ Thơm chụp ảnh kỷ niệm với Giám đốc Hanacos Vietnam

Khác với chị Thơm, chị Thu Huyền, nhà phân phối mỹ phẩm Riori TP.HCM đã tham quan nhà máy trước đây rồi nên không quá bất ngờ về trang thiết bị máy móc hiện đại ở đây. Chị Huyền hồ hởi khoe sự tận tình chăm sóc đại lý của Hanacos Vietnam: “Hôm qua tham quan nhà máy được công ty tặng quà nè cả nhà ơi! Chống nắng vừa sản xuất xong là tặng luôn. Son lì cũng vậy, tất cả đều mới ra lò. Đặc biệt: Từ nay về sau các mẫu test, gói nhỏ như hình sẽ làm rất nhiều cho khách hàng test thoải mái nhé. Ôi tôi bán #Riori mà người bán được công ty chăm sóc kỹ quá. Cơ mà khách hàng còn chăm kỹ hơn nữa ạ”.
Đại diện các đại lý đến thăm, ông Đặng Văn Giang đã bày tỏ lòng cảm ơn với Công ty Hanacos Vietnam vì đã tổ chức một buổi gặp thân mật nhằm giúp các bên có thể hiểu nhau hơn từ đó tạo ra mối quan hệ hợp tác bền vững.
Để có sự thành công như ngày hôm nay, Hanacos Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hệ thống nhà phân phối cũng như quý khách hàng đã ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực giúp Công ty hoàn thiện và phát triển.
*Một số hình ảnh trong buổi tham quan:
5

Khâu đóng gói thành phẩm kem chống nắng

thamwan3

Khâu chiết rót son vào vỏ

thamwan4

Khâu chiết rót kem chống nắng

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button